TrueMoney Việt Nam triển khai sản phẩm tài chính hỗ trợ vốn kinh doanh trên nền tảng số cho các đại lý phân phối của C.P. Việt Nam

/ 20.05.2020

Được sự ủng hộ của C.P. Việt Nam, TrueMoney, cánh tay fintech của Tập đoàn C.P., đã phối hợp cùng VPBank xây dựng Chương trình tài trợ dành cho Đại lý của C.P. Việt Nam, hướng tới phục vụ hàng ngàn đại lý tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng trên điện thoại thông minh.

Nội dung Chương trình
Đây là chương trình tài trợ dành riêng cho Đại lý của C.P. Việt Nam, hỗ trợ vốn lưu động giúp Đại lý thanh toán tiền mua các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thực phẩm của C.P. Việt Nam.Hình thức tài trợ
Đại lý được cấp hạn mức thấu chi, tín chấp lên tới 3 tỷ VNĐ căn cứ trên doanh số mua hàng bình quân hàng tháng của Đại lý từ C.P. Việt Nam. Đại lý không cần sử dụng tài sản để đảm bảo nghĩa vụ đối với khoản vay, giúp Đại lý dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt để phát triển kinh doanh.

Điểm nổi bật của Chương trình
Chương trình được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại và phương thức thẩm định tín dụng mới của TrueMoney và VPBank với nhiều ưu điểm và trải nghiệm vượt trội:

  • Thủ tục cấp hạn mức nhanh chóng
  • Yêu cầu chứng từ đơn giản
  • Giao dịch trực tuyến tiện lợi, tức thời
  • Vay và trả nợ linh hoạt, chỉ trả lãi trên phần vốn sử dụng

    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
    TrueMoney Việt Nam – Tầng 22, Tháp VPBank, 89 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
    Hotline: 1900 63 64 86