Đầu tư vừa và nhỏ trên ví TrueMoney – Finhay cập nhật phiên bản 4.0

/ 27.08.2020

Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai. Người dùng TrueMoney có thể đầu tư trực tiếp vào Finhay ngay trong ứng dụng ví điện tử TrueMoney.

Trong tháng 08/2020, Finhay chính thức ra mắt phiên bản mới của với những điểm nổi bật như sau: 

 1. Quản lý danh mục đầu đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM)
  • Bảo vệ tài sản của người dùng: Số tiền của người dùng tại Finhay sẽ được TVAM quản lý tách bạch và thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính đã được người dùng lựa chọn. 
  • Minh bạch thông tin: TVAM thực hiện xác nhận số dư của người dùng tại Finhay một cách khách quan độc lập.  
 2. Kiểm tra tính bảo mật của hệ thống công nghệ bởi CMC – Tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ hai ở Việt Nam. Tại Finhay, thông tin và tài sản của Người dùng luôn được bảo vệ tuyệt đối.
 3. Tính năng Tự phân bổ đầu tư: Bên cạnh 5 cấu trúc đầu tư mặc định (Smart Portfolio) được thiết kế dựa theo thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990), trong phiên bản ứng dụng mới người dùng có thể tự lựa chọn quỹ tài chính dựa trên danh sách các quỹ Finhay đã liên kết và phần trăm phân bổ trong các quỹ theo mong muốn của mình. 
 4. Thiết kế mới thân thiện và tiện dụng hơn: Với phiên bản ứng dụng Finhay 4.0, người dùng dễ dàng theo dõi, kiểm tra từng giao dịch và biểu đồ tăng trưởng cho từng cấu trúc đầu tư. Đồng thời bổ sung tính năng hỗ trợ trực tiếp người dùng ngay trên ứng dụng.

Đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ

Cụ thể, khi gửi tiền vào Finhay, bạn có thể lựa chọn đem số tiền này đi:  

 • Đầu tư tự động và an toàn chỉ từ 50.000đ. Khi tích lũy tại Finhay, bạn không trực tiếp đầu tư, mà Finhay sẽ kết nối bạn tới các quỹ tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt Fund, Techcom Capital, Vietcombank,… Chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thay bạn thực hiện việc trực tiếp đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu.
 • Tích lũy với lãi không kỳ hạn, linh hoạt rút tiền ngay khi bạn cần. So với việc tiết kiệm ở ngân hàng, bạn sẽ phải để tiền nằm im trong 1 khoảng thời gian cố định (6 tháng, 1 năm). Nếu có việc đột xuất cần rút tiền, bạn sẽ mất tiền lãi, hoặc chỉ được hưởng mức lãi suất cực thấp. Ngược lại, khi tích luỹ qua Finhay, số tiền của bạn sẽ được tính lãi theo từng ngày, trả lãi theo từng tháng và bạn có thể rút ra bất kỳ lúc nào.     Mức lãi không kỳ hạn của Finhay hiện là 5%/năm 
 • Tham gia bảo hiểm và mua sắm hoàn tiền: Ngoài đầu tư và tích lũy, bạn còn có thể tìm kiếm các gói bảo hiểm phi nhân thọ hay nhận hoàn tiền từ các nhãn hàng khi mua sắm qua Finhay.

ĐẦU TƯ FINHAY QUA VÍ TRUE MONEY

 • Hướng dẫn đầu tư Finhay qua ví True Money
 • Lưu ý đối với các bạn dùng iOS/Android