XẢ LÁNG NẠP THẺ, NẠP DATA – GIẢM GIÁ 40% KÈM CHIẾT KHẤU CỰC CAO CÙNG TRUEDAY

/ 05.04.2022

Đang gọi thì máy hết tiền? Đang lướt web ngoài đường thì hết data? Đừng lo, đã có TrueMoney! Nạp thẻ, mua data 3G/4G vào những ngày Trueday, bạn sẽ được nhận khuyến mãi 40% giá trị thanh toán đi kèm chiết khấu cực đã cho từng nhà mạng. Mở ví TrueMoney để nhận ưu đãi ngay!

Trueday là gì?

Là những ngày đặc biệt mà TrueMoney ưu đãi riêng cho khách hàng khi mua thẻ/ nạp tiền điện thoại, mua gói dung lượng 3G/4G bao gồm: thứ 3 hàng tuần và các ngày đặc biệt 05/05, 06/06.

Chi tiết chương trình:

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 05/04 đến hết 30/06/2022, vào thứ 3 hàng tuần và các ngày đặc biệt bao gồm: 05/05, 06/06, khách hàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, mua gói dung lượng 3G/4G trên Ví điện tử TrueMoney sẽ nhận được phiếu giảm giá (discount voucher) tương đương 40% giá trị thanh toán (tối đa 20.000 VNĐ) áp dụng cho các lần thanh toán tiếp theo trên Ví điện tử TrueMoney.

Quy định chương trình:

  • Chương trình được áp dụng với 1000 khách hàng đầu tiên trong các ngày diễn ra khuyến mại.
  • Phiếu giảm giá có thời hạn 7 ngày và có thể dùng cho tất cả các giao dịch thanh toán trên Ví điện tử TrueMoney.
  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 01 phiếu giảm giá/tháng; tối đa 03 phiếu giảm giá trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Chương trình này không được áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình khuyến mại khác đang diễn ra trên Ví điện tử TrueMoney (chương trình thanh toán hóa đơn tiện ích, thanh toán hóa đơn tài chính, thanh toán bằng quét mã QR).

Điều kiện và điều khoản chung:

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi quà tặng trong các trường hợp có dấu hiệu gian lận.

[2] Phiếu quà tặng không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[3] Chương trình sẽ kết thúc khi ngân sách dành cho chương trình đã hết hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[4] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

[5] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại

Nạp thẻ, nạp data – Nhớ TrueMoney khuyến mãi cao nhất!

Tải ví TrueMoney ngay