VI VU HÈ CÙNG BE, TRUEMONEY TẶNG COMBO 2 VOUCHERS

/ 03.06.2022

Chương trình “Vi vu hè cùng Be” diễn ra từ ngày 03/06 đến hết ngày 30/06/2022, tải & liên kết ví TrueMoney với ứng dụng Be trước khi thanh toán đặt chuyến xe Be, Quý khách sẽ được tặng combo 2 vouchers giảm giá ngay trên Be.

Thời gian khuyến mại

Từ ngày 03/06/2022 đến hết ngày 30/06/2022 hoặc đến khi hết phiếu giảm giá (tùy điều kiện nào đến trước). 

Đối tượng áp dụng

Khách hàng đăng ký ví điện tử TrueMoney đồng thời liên kết tài khoản Ví điện tử TrueMoney với ứng dụng Be.

Nội dung chương trình khuyến mại

Đối với khách hàng mới:

  • Trong thời hạn chương trình, mỗi khách hàng mới sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Be và lần đầu liên kết ví điện tử TrueMoney sẽ được nhận 02 vouchers giảm giá 20.000 VNĐ, sử dụng thanh toán cho dịch vụ BeBike/ BeCar (không kèm theo việc sử dụng dịch vụ trên ví điện tử TrueMoney).
  • Mỗi khách hàng mới (tương ứng với 01 tài khoản ví điện tử TrueMoney) chỉ được nhận tối đa 02 vouchers giảm giá trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Lưu ý: Vouchers được phát hành trên ứng dụng Be.

Đối với khách hàng hiện hữu đã liên kết tài khoản ví điện tử TrueMoney trên ứng dụng Be: Vào 00:00:00 ngày 03/06/2022, mỗi khách hàng hiện hữu sẽ được nhận 01 voucher trị giá 10.000 VNĐ, sử dụng thanh toán cho dịch vụ BeBike/ Car (không kèm theo việc sử dụng dịch vụ trên ví điện tử TrueMoney).

Lưu ý:

  • Vouchers giảm giá chỉ được áp dụng khi người dùng sử dụng ví điện tử TrueMoney để thanh toán khi sử dụng dịch vụ BeBike/ BeCar.
  • Vouchers giảm giá không được sử dụng để quy đổi thành tiền. Việc sử dụng phiếu giảm giá sẽ phụ thuộc vào chính sách áp dụng của Be tại từng thời điểm.
  • Thời gian sử dụng vouchers giảm giá: 14 ngày kể từ lúc phát hành.

Điều kiện, điều khoản chung

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi phiếu quà tặng trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

[2] Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu giảm giá hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[3] Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[4] Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

[5] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.

[6] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng.

Đặt Be, nhớ liên kết ví điện tử TrueMoney thanh toán để được hưởng vouchers giảm giá cực rẻ nhé!

Tải ví TrueMoney ngay:

💥 iOS: https://apple.co/2JhiOd0

💥 Android: http://bit.ly/2HkO2y5