ƯU ĐÃI CUỐI NĂM – NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 75%!

/ 06.12.2021

⛔️ THÔNG BÁO: Chương trình “Ưu đãi cuối năm – nạp thẻ điện thoại lên đến 75%” sẽ kết thúc sớm từ 10:00 ngày 19/12 do hết số lượng voucher trước thời hạn. Cùng chờ đón những Khuyến mãi hấp dẫn hơn từ Ví True trong thời gian sắp tới nhé!

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM CỰC SỐC LÊN ĐẾN 75% KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA THẺ/NẠP DATA 3G/4G,

NẠP THẺ GAME TỪ VÍ TRUE!

Đang cần giải quyết việc gấp nhưng không có wifi? Ván game đang gay cấn thì 3G tốc độ cao lại hết? Đừng lo, đã có dịch vụ Mua/Nạp thẻ 3G/4G từ Ví TrueMoney! Nạp thẻ siêu nhanh, siêu tiện, lại còn nhận ưu đãi hoàn tiền đến 75% giá trị sau mỗi lần giao dịch. Trải nghiệm TrueMoney ngay!

1. Thể lệ chương trình:

– TrueMoney dành tặng ưu đãi hoàn tiền lên đến 75% (tối đa 30,000đ) cho Khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền/mua thẻ điện thoại, mua thẻ/nạp data trên ví True.

– Mức hoàn tiền cụ thể như sau:

Giá trị giao dịch (không bao gồm cộng/trừ phí) Từ 20,000đ 

đến dưới 50,000đ

Từ 50,000đ 

đến dưới 100,000đ

Từ 100.000đ

trở lên

Giá trị phiếu hoàn tiền

15,000đ 25,000đ 30,000đ

2. Thời gian triển khai:

– Thời gian chương trình: từ 00:00:00 ngày 07/12/2021 đến 23:59:59 ngày 31/12/2021 hoặc đến khi chương trình hết ngân sách.

3. Quy định về chương trình:

  • Mỗi Khách hàng sẽ nhận được tối đa 01 phiếu hoàn tiền trong chương trình này suốt thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi chương trình kết thúc.
  • Tại một thời điểm, mỗi Khách hàng chỉ nhận được tối đa 01 phiếu hoàn tiền cho bất kỳ chương trình nào do TrueMoney tổ chức dành cho Khách hàng hiện hữu của TrueMoney trên một giao dịch mà Khách hàng thực hiện.
  • Thời gian sử dụng phiếu hoàn tiền: trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận.
  • Giá trị phiếu hoàn tiền: có tỉ lệ và giá trị tương ứng từng loại giao dịch, sau khi thực hiện thanh toán thành công giao dịch đầu tiên các dịch vụ được cung ứng trên ứng dụng Ví điện tử TrueMoney (không bao gồm phí, các chiết khấu, ưu đãi khác) thoả điều kiện.
  • Lưu ý: Chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán trực tiếp trên ứng dụng TrueMoney.

4. Đối tượng áp dụng:

5. Điều kiện, điều khoản chung
a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:
  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

 

Nhanh tay tải ví True để hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng 12 này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay