THANH TOÁN HOÁ ĐƠN, HOÀN TIỀN LIỀN LUÔN

/ 31.12.2021

1.Thể lệ chương trình:

 Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi thanh toán hóa đơn điện/ nước/ truyền hình/ internet/ điện thoại trả sau trên ví TrueMoney có giá trị từ 100,000 VNĐ sẽ nhận được một mã giảm giá (discount voucher) có giá trị 20,000 VNĐ dùng để thanh toán hóa đơn

2.Đối tượng áp dụng:

 Tất cả các khách hàng thực hiện thanh toán bằng Ví điện tử TrueMoney 

3.Thời gian triển khai:

 Thời gian chương trình: từ 00:00:00 ngày 01/01/2022 đến 23:59:59 ngày 31/01/2022 hoặc đến khi hết ngân sách.

4.Quy định về chương trình:

  • Mỗi Khách hàng sẽ nhận được tối đa 01 phiếu giảm giá( Discount Voucher ) trong chương trình này suốt thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi chương trình kết thúc.
  • Tại một thời điểm, mỗi Khách hàng chỉ nhận được tối đa 01 phiếu phiếu giảm giá(Discount Voucher) cho bất kỳ chương trình nào do TrueMoney tổ chức dành cho Khách hàng hiện hữu của TrueMoney.
  • Thời gian sử dụng phiếu giảm giá: trong vòng 35 ngày kể từ ngày nhận.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của TrueMoney.
  • Lưu ý: Chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán hoá đơn trực tiếp trên ứng dụng TrueMoney (Mục hoá đơn điện/nước/truyền hình/internet/điện thoại trả sau).

5.Điều kiện, điều khoản chung

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:
  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.