TRUEDAY- NGÀY HỘI NẠP THẺ: NẠP THẺ THẢ GA, HOÀN TIỀN CỰC ĐÃ.

/ 31.12.2021

Bạn thân mến, năm 2022 đã đến. TrueMoney chúc bạn một năm mới may mắn và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng TrueMoney trong suốt thời gian qua, cùng True tham gia ngay chương trình ngày hội nạp thẻ Trueday nhận vô vàn ưu đãi.

1.Thể lệ chương trình:

Trong thời gian diễn ra chương trình, vào thứ 3 hàng tuần khách hàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ game 24/7, mua gói dung lượng 3G/4G trên ví TrueMoney sẽ nhận được phiếu giảm giá ( discount voucher ) tương đương 40% giá trị thanh toán (tối đa 20,000 VNĐ).

Thời gian Dịch vụ Phiếu giảm giá
Thứ 3 hàng tuần từ 01/01/2022 đến 31/01/2022
 • Nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại
 • Mua thẻ game 24/7
 • Mua gói dung lượng 3G/4G
Trị giá 40% giá trị thanh toán 

(tối đa 20,000 VND)

2.Đối tượng áp dụng:

 • Tất cả các khách hàng sử dụng ví điện tử TrueMoney

3.Thời gian triển khai:

– Thời gian chương trình: Thứ 3 hàng tuần từ 01/01/2022 đến 31/01/2022

4.Quy định về chương trình:

 • Mỗi Khách hàng sẽ nhận được tối đa 01 phiếu giảm giá(Discount Voucher) trong chương trình này suốt thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi chương trình kết thúc.
 • Phiếu giảm giá có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ thanh toán trên ví TrueMoney.
 • Tại một thời điểm, mỗi Khách hàng chỉ nhận được tối đa 01 phiếu phiếu giảm giá(Discount Voucher) cho bất kỳ chương trình nào do TrueMoney tổ chức dành cho Khách hàng hiện hữu của TrueMoney.
 • Chương trình được áp dụng với 1000 khách hàng đầu tiên trong ngày diễn ra khuyến mại.
 • Thời gian sử dụng phiếu giảm giá: trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận.
 • Chương trình này không được áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình khác diễn ra trên ví TrueMoney

5.Điều kiện, điều khoản chung

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:
 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b.Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.

c.Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.

d.Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e.Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f.TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

 

Nhanh tay tải ví True để hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng 1 này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay