THANH TOÁN TRÊN VÍ TRUEMONEY – NHẬN VOUCHER THANH TOÁN VNPAY QR

/ 06.05.2022

Thông báo: Từ 00h00 ngày 10/06/2022, TrueMoney thay đổi nội dung thể lệ chương trình khuyến mại thanh toán dịch vụ VNPAY QR.

Tất cả các khách hàng đã được hưởng khuyến mại của chương trình “THANH TOÁN VNPAY QR TRÊN VÍ TRUEMONEY – NHẬN VOUCHER BẤT NGỜ” trước ngày 10/06, vẫn được tham gia chương trình mới, tối đa nhận 4 phiếu giảm giá/ tháng. 

Thời gian khuyến mại

Từ 00h00 ngày 10/06/2022 đến 23:59:59 ngày 30/06/2022 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình (tùy điều kiện nào đến trước). 

Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng thanh toán bằng Ví điện tử TrueMoney.

Nội dung chương trình khuyến mại

 • Khách hàng mới: Khách hàng đăng ký sử dụng ví TrueMoney từ 00h00 ngày 01/06/2022 lần đầu thanh toán với giá trị từ 60.000 VNĐ trên ví TrueMoney sẽ nhận được 01 phiếu giảm giá (Discount Voucher) sử dụng cho dịch vụ VNPay QR và True QR giá trị 30.000 VNĐ. 
 • Khách hàng hiện hữu: Khách hàng đăng ký sử dụng ví TrueMoney trước 00h00 ngày 01/06/2022 khi thực hiện 01 giao dịch thanh toán (trừ chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền) trên ví TrueMoney với giá trị từ 50.000 VNĐ sẽ nhận được 04 phiếu giảm giá (Discount Voucher) sử dụng cho dịch vụ VNPay QR và True QR giá trị 5.000 VNĐ/ phiếu.
 • Lưu ý: Đối với những KH đã nhận phiếu giảm giá 10.000 VNĐ của tháng 06, được nhận thêm tối đa 03 phiếu giảm giá, giá trị 5.000 VNĐ/ phiếu.

Điều khoản riêng về chương trình

 • Các chương trình thanh toán hợp lệ bao gồm:
  • Nạp thẻ điện thoại/mua thẻ điện thoại/game vào những ngày không có khuyến mại của TrueMoney;
  • Các dịch vụ thanh toán qua VNPAY QR hoặc True QR.
 • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 04 phiếu giảm giá trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Phiếu giảm giá chỉ được sử dụng để thanh toán dịch vụ VNPay QR và True QR.
 • Phiếu giảm giá trị giá 5.000 VNĐ được sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác trên ví TrueMoney (Thanh toán hóa đơn tiện ích, thanh toán khoản vay, nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game, mua data).
 • Phiếu giảm giá trị giá 30.000 VNĐ không được sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác trên ví TrueMoney (Thanh toán hóa đơn tiện ích, thanh toán khoản vay, nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game, mua data).
 • Phiếu giảm giá hết hạn sau 30 ngày kể từ thời điểm nhận.
 • Chương trình được áp dụng với khách hàng đã xác thực tài khoản Ví TrueMoney (Xác thực thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng thành công).

Điều kiện, điều khoản chung

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi phiếu giảm giá trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

[2] Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu giảm giá hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[3] Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[4] Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

[5] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.

[6] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng.

Thanh toán ngay trên Ví TrueMoney để nhận combo vouchers quét VNPAY QR thả ga nhé!

Tải ví TrueMoney ngay