THANH TOÁN KHOẢN VAY, NHẬN COMBO VOUCHER CỰC ĐÃ 90K

/ 26.02.2022

Tháng Ba đã về, Ví TrueMoney mang tới ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng thanh toán khoản vay tài chính (đối với đơn từ 100.000đ).
 • Thời gian: Chương trình diễn ra từ ngày 01/03/2022 đến hết ngày 30/06/2022 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả người dùng đã đăng ký ví TrueMoney, tài khoản đã xác thực (đã xác minh thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng thành công) và thanh toán dịch vụ tài chính bằng Ví điện tử TrueMoney.

Thể lệ chương trình:

– Đối với “bạn mới”: 

 • Khách hàng đăng ký sử dụng ví TrueMoney từ 00h00 ngày 01/06/2022, lần đầu thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS, SHB Finance và TrueMoney Vay trên hệ thống TrueMoney có giá trị từ 100.000đ sẽ nhận được phiếu giảm giá (discount voucher) trị giá 30.000đ. 
 • Các tháng tiếp theo thực hiện thanh toán khoản vay thành công với giá trị giao dịch tối thiểu 100.000đ sẽ nhận được phiếu giảm giá (discount voucher) trị giá 20.000đ.

– Đối với “bạn thân”:

 • Khách hàng đăng ký sử dụng ví TrueMoney trước 00h00 ngày 01/06/2022 khi hoàn thành thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS, SHB Finance và TrueMoney Vay trên hệ thống TrueMoney có giá trị từ 100.000đ sẽ nhận được phiếu giảm giá (discount voucher) trị giá 20.000đ.
 • Voucher có thể được sử dụng cho các giao dịch thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS, SHB Finance và TrueMoney Vay trên ứng dụng ví điện tử TrueMoney.
 • Phiếu giảm giá có thời hạn 35 ngày.
 • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 01 phiếu giảm giá/tháng, tối đa 04 phiếu giảm giá trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ tháng 3 đến hết tháng 6.
 • Chương trình này không được áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình khác diễn ra trên ví TrueMoney.

Điều kiện và điều khoản khác

– Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

– Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách trong tháng hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

– Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng.

– Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

– Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

– TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Nhanh tay tải ví TrueMoney để hưởng ngay ưu đãi siêu hời trong tháng 3 này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay