Thanh toán hóa đơn – Hoàn tiền “sướng rơn” tới 90K

/ 06.09.2021

Từ 07/09/2021, TrueMoney dành tặng ưu đãi hoàn tiền trị giá tới 90,000đ cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn điện/nước/truyền hình/internet/điện thoại trả sau trên ví điện tử TrueMoney.

⛔️ Lưu ý:

 • Chương trình “THANH TOÁN HÓA ĐƠN – HOÀN TIỀN TỚI 90K” sẽ kết thúc sớm từ 15:00 ngày 23/9 do hết số lượng voucher trước thời hạn cho khách hàng mới. 
 • Với những khách hàng đang hưởng ưu đãi từ chương trình này, trong các lần thanh toán hóa đơn tiếp theo vào tháng 10,11,12 sẽ vẫn được hưởng ưu đãi. 

1. Thể lệ chương trình

Mỗi Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn điện/nước/truyền hình/internet/điện thoại trả sau qua Ví điện tử TrueMoney sẽ được tối đa 4 phiếu hoàn tiền, tổng giá trị 90,000 VNĐ trong vòng tối đa 4 tháng, chia thành các tháng như sau:

 • Tháng đầu tiên thực hiện thành công với hóa đơn tối thiểu 180,000đ, nhận voucher cashback 30,000đ
 • Các tháng tiếp theo, thực hiện thành công với hóa đơn tối thiểu 60,000đ, nhận voucher cash back 20,000đ mỗi tháng

Chương trình áp dụng cho 3000 Khách hàng đầu tiên đủ điều kiện tham gia chương trình.

2. Thời gian

Thời gian triển khai chương trình: từ 00:00:00 ngày 07/09/2021 đến hết 23:59:59 ngày 31/12/2021 hoặc đến khi chương trình đạt 3000 khách hàng đầu tiên.

Thời gian sử dụng phiếu hoàn tiền chương trình:

 • Thời gian khách hàng nhận được phiếu hoàn tiền: từ 00:00:00 ngày 07/09/2021 đến hết 23:59:59 ngày 31/12/2021 và đáp ứng quy định tại mục 1 và 3
 • Thời gian sử dụng phiếu hoàn tiền: Phiếu hoàn tiền tháng nào chỉ được sử dụng trong tháng đó, và không vượt quá 07 ngày kể từ thời điểm nhận phiếu hoàn tiền.

3. Quy định về chương trình

 • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 01 phiếu hoàn tiền mỗi tháng sau khi phát sinh giao dịch thỏa mãn điều kiện của chương trình.
 • Khách hàng đã tham gia chương trình thanh toán hóa đơn, nhận phiếu hoàn tiền trong tháng 9 mới được tham gia nhận phiếu hoàn tiền của chương trình khi phát sinh giao dịch hợp lệ trong các tháng 10, 11, 12. Nếu khách hàng không phát sinh giao dịch ở tháng nào thì sẽ không nhận được phiếu hoàn tiền của tháng đó.
 • Tại một thời điểm trong tháng, mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 01 phiếu hoàn tiền mỗi tháng cho bất kỳ chương trình nào do TrueMoney tổ chức dành cho khách hàng tải và sử dụng dịch vụ trên Ví điện tử TrueMoney hoặc khách hàng hiện hữu sử dụng sản phẩm dịch vụ của TrueMoney. 
 • Giá trị phiếu hoàn tiền: có tỉ lệ và giá trị tương ứng từng loại giao dịch, từng thời điểm giao dịch (được quy định tại mục 1) sau khi thực hiện thanh toán thành công giao dịch các dịch vụ được cung ứng trên ứng dụng Ví điện tử TrueMoney (không bao gồm cộng/trừ phí) thoả điều kiện.
 • Lưu ý:  Chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán hoá đơn trực tiếp trên ứng dụng TrueMoney (Mục hoá đơn điện/nước/truyền hình/internet/điện thoại trả sau).

4. Điều khoản chung về quy đổi voucher trong chương trình khuyến mại

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau

 •  Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
 •  Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu hoàn tiền tiền không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Thanh toán hóa đơn trên ví TrueMoney, ưu đãi chưa bao giờ khủng đến thế. Nhanh tay trải nghiệm để nhận hoàn tiền “siêu bự” bạn nhé!

Tải ví TrueMoney ngay