THÁNG 12 NÀY, HÃY VỀ ĐÂY BÊN TRUE!

/ 01.12.2021

1. Thể lệ chương trình:

Mỗi Khách hàng đã liên kết ngân hàng và có giao dịch trên ví TrueMoney trước ngày 1/1/2021 và chưa có giao dịch nào trong năm 2021 đăng nhập (log in) vào ví TrueMoney sẽ nhận được 01 phiếu thanh toán (discount voucher) có giá trị 30,000 VNĐ sử dụng cho tất cả các dịch vụ trên ví TrueMoney.

(*) Mỗi phiếu thanh toán có thời hạn 7 ngày tính từ thời điểm khách hàng nhận phiếu thanh toán.

2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng đã liên kết ngân hàng và có giao dịch trên ví TrueMoney trước 00:00 ngày 1/1/2021 và không có giao dịch trong năm 2021.

3. Thời gian áp dụng:

Thời gian áp dụng: từ ngày 1/12/2021 đến hết 15/12/2021 hoặc đến khi hết ngân sách.

4. Điều kiện, điều khoản chung:

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi ngân sách dành cho chương trình đã hết hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu thanh toán không được phép chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Nhanh tay mở ví True và nhận ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay