THÁNG 12 NÀY – CHƠI GAME HAY, NHẬN QUÀ NGAY!

/ 06.12.2021

THÁNG 12 NÀY – CHƠI GAME HAY, NHẬN QUÀ NGAY!

Từ nay đến 31/12/2021, khách hàng thực hiện giao dịch với giá trị 5,000đ trên ví TrueMoney nhận ngay 50 SohaCoin. Chơi game hay, nạp game tiện lợi cùng TrueMoney.

 

1. Thể lệ chương trình:

  • Chương Trình Gói Đặc Biệt áp dụng cho tất cả các Khách hàng mua SohaCoin trên trang web nap.sohagame.vn và thực hiện thanh toán qua ví TrueMoney.
  • Chi tiết Gói Đặc Biệt như sau: khách hàng thực hiện giao dịch với giá trị 5,000đ và nhận được 50 SohaCoin.
  • 01 tài khoản Soha/01 số điện thoại chỉ được nhận duy nhất một lượt tham gia “Chương Trình Gói Đặc Biệt” trong suốt thời gian chương trình này diễn ra.
  • SohaCoin không được phép chuyển nhượng, không quy đổi thành tiền mặt.

2. Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả khách hàng đã xác thực tài khoản và đáp ứng được các tiêu chí về thể lệ của Chương Trình Gói Đặc Biệt và theo danh sách mà Soha xác nhận.

3. Thời gian triển khai:

  • Thời gian chương trình: từ 00:00:00 ngày 04/12/2021 đến hết 23:59:59 ngày 31/12/2021 hoặc đến khi hết khuyến mãi.

4. Điều kiện, điều khoản chung: 

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách chương trình hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Chương trình khuyến mãi  không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

 

Nhanh tay tải ví True để hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng 12 này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay