TẶNG NGAY 35K CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BE

/ 15.12.2021

KHUYẾN MÃI

 

TrueMoney dành tặng ưu đãi 35K/ chuyến đi Be cho Khách hàng liên kết đầu tiên Ví True với ứng dụng BE.

1.Thể lệ chương trình  

    a) Dành cho khách hàng lần đầu liên kết ví True trên ứng dụng BE:

  •       Tặng ngay 01 voucher BE, mỗi voucher trị giá 35,000đ dành cho Khách hàng lần đầu liên kết ví TrueMoney với ứng dụng BE để sử dụng tất cả các dịch vụ của BE.
  •       Thời hạn sử dụng voucher: 10 ngày sau khi quy đổi.

     b) Dành cho khách hàng đã từng liên kết ví True trên ứng dụng BE:

  •       Tặng 01 voucher BE trị giá 20,000đ để tri ân với các khách hàng để sử dụng dịch vụ của TrueMoney và BE.

2.Điều kiện sử dụng voucher

  •       Voucher được áp dụng cho người dùng sử dụng ví điện tử TrueMoney để thanh toán các dịch vụ BE Bike, BE Car, BE Delivery trên ứng dụng BE.
  •       Vouchers không được sử dụng để quy đổi thành tiền. Việc sử dụng Vouchers sẽ phụ thuộc vào chính sách áp dụng của BE tại từng thời điểm. Người dùng cần thanh toán tối thiểu 1,000 đồng/chuyến xe

3.Thời gian diễn ra chương trình: từ nay đến 23:59:59 ngày 31/12/2021.

4.Điều kiện, điều khoản chung 

a) Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi Vouchers trong các trường hợp sau:

  •       Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  •       Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/phát hiện các hành vi gian lận khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mãi nhiều hơn mức cho phép.

b) Chương trình sẽ kết thực khi hết vouchers khuyến mãi hoặc và hạn cuối của chương trình, tuỳ vào sự kiện nào đến trước.

c) Giải thưởng không được phép chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền.

d) Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

e) TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc huỷ bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng

Nhanh tay tải ví True để hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng 12 này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay