Tặng ngàn deal hời thanh toán hóa đơn trên ví TrueMoney

/ 28.06.2022

Chương trình khuyến mại Thanh toán hóa đơn được giảm giá diễn ra từ ngày 01/07 đến hết ngày 30/09/2022.

Thời gian chương trình

Thời gian triển khai chương trình: từ 00:00:00 ngày 01/07/2022 đến hết 23:59:59 ngày 30/09/2022 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình, tùy sự kiện nào đến trước.

Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng sử dụng Ví TrueMoney đã đăng ký và hoàn thành xác thực tài khoản (xác thực thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng thành công).

Nội dung chương trình khuyến mại

 • Thể lệ 1:
  – Chương trình áp dụng cho 1500 Khách hàng đầu tiên đủ điều kiện tham gia chương trình.
  – Mỗi Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn Điện/ Nước/ Truyền hình/ Internet/ Điện thoại trả sau trên ví TrueMoney sẽ được tối đa 03 phiếu giảm giá, tổng giá trị tối đa 35.000 VNĐ trong vòng tối đa 03 tháng, chia thành các tháng như sau:
  + Tháng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch thanh toán hóa đơn tiện ích có giá trị tối thiểu 40.000 VNĐ, nhận 01 phiếu giảm giá (Discount Voucher) có giá trị 15.000 VNĐ sử dụng cho thanh toán hóa đơn Điện/ Nước/ Truyền hình/ Internet/ Điện thoại trả sau trên ví TrueMoney.
  + Các tháng tiếp theo, thực hiện thành công giao dịch thanh toán hóa đơn có giá trị tối thiểu 40.000 VNĐ, nhận 01 phiếu giảm giá 10.000 VNĐ mỗi tháng.
  Lưu ý: 1500 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình thanh toán hóa đơn sẽ được nhận được 01 phiếu giảm giá/ tháng và được tham gia nhận Phiếu giảm giá của chương trình khi phát sinh giao dịch hợp lệ trong các tháng tiếp theo. Nếu khách hàng không phát sinh giao dịch ở tháng nào thì sẽ không nhận được Phiếu giảm giá của tháng đó.
 • Thể lệ 2:
  Vào khung giờ 10:30 – 11:30 và 21:00 – 22:00 trong các ngày từ ngày 15 – 20 mỗi tháng, khi khách hàng đăng nhập ứng dụng TrueMoney sẽ được nhận 01 phiếu giảm giá 10.000 VNĐ sử dụng cho thanh toán hóa đơn Điện trên ví TrueMoney.
  Lưu ý: Mỗi khung giờ giới hạn 100 khách hàng đầu tiên nhận phiếu giảm giá.

Điều kiện riêng về chương trình

 • Thể lệ 1 không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra trên Ví TrueMoney.
 • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 02 phiếu giảm giá mỗi tháng cho cả 2 thể lệ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán hoá đơn trực tiếp trên ứng dụng TrueMoney (Mục hoá đơn điện/nước/truyền hình/internet/điện thoại trả sau).
 • Phiếu giảm giá có thời hạn 30 ngày kể từ thời điểm nhận.

Điều kiện, điều khoản chung

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi phiếu giảm giá trong các trường hợp có dấu hiệu gian lận.

[2] Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu giảm giá hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[3] Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[4] Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

[5] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.

[6] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng.

Mùa hè này hãy để TrueMoney giúp bạn thanh toán tiền Điện nước nha!

—————————————–

Tải ví TrueMoney ngay:

💥 iOS: https://apple.co/2JhiOd0

💥 Android: http://bit.ly/2HkO2y5

Fanpage Facebook: TrueMoney Vietnam

Zalo Official Account: TrueMoney Vietnam