NHẬN ƯU ĐÃI 40K KHI ĐẶT XE VÀ GIAO HÀNG TRÊN be, THANH TOÁN VỚI TRUEMONEY

/ 01.04.2022

Từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2022, chỉ cần liên kết ví TrueMoney với ứng dụng be, thanh toán dịch vụ beBike/ beCar/ beDelivery, Qúy khách sẽ được tặng voucher không kèm theo việc sử dụng dịch vụ trên app TrueMoney.

Thời gian khuyến mại

Từ ngày 01/04/2022 đến hết ngày 30/04/2022 hoặc đến khi hết phiếu giảm giá (tùy điều kiện nào đến trước). 

Đối tượng áp dụng

Khách hàng đăng ký Ví điện tử TrueMoney đồng thời liên kết tài khoản Ví điện tử TrueMoney với ứng dụng be.

Nội dung chương trình khuyến mại

  • Đối với khách hàng mới:
    • Trong thời hạn chương trình, mỗi khách hàng mới sử dụng dịch vụ trên ứng dụng be và lần đầu liên kết Ví điện tử TrueMoney sẽ được nhận combo 02 phiếu quà tặng e-voucher, tối đa 20.000 VNĐ/ voucher, được phát hành trên ứng dụng be để sử dụng thanh toán cho dịch vụ beBike/ Car/ Delivery (không kèm theo việc sử dụng dịch vụ trên ví điện tử TrueMoney).
    • Mỗi khách hàng mới (tương ứng với 01 tài khoản ví điện tử TrueMoney) chỉ được nhận tối đa 02 phiếu quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Đối với khách hàng hiện hữu đã liên kết tài khoản Ví điện tử TrueMoney trên ứng dụng be: Trong thời hạn chương trình, mỗi khách hàng hiện hữu sẽ được nhận 01 phiếu quà tặng e-voucher trị giá 10.000 VNĐ, được phát hành trên ứng dụng be để sử dụng thanh toán cho dịch vụ beBike/ Car/ Delivery (không kèm theo việc sử dụng dịch vụ trên ví điện tử TrueMoney).

Lưu ý:

  • Phiếu quà tặng chỉ được áp dụng khi người dùng sử dụng ví điện tử TrueMoney để thanh toán khi sử dụng dịch vụ beBike/ Car/ Delivery.
  • Phiếu quà tặng không được sử dụng để quy đổi thành tiền. Việc sử dụng phiếu quà tặng sẽ phụ thuộc vào chính sách áp dụng của be tại từng thời điểm.
  • Thời gian sử dụng phiếu quà tặng: 14 ngày kể từ lúc phát hành.
  • Khi đã liên kết tài khoản ví TrueMoney với tài khoản ứng dụng be, trong khi sử dụng dịch vụ beBike/ Car/ Delivery, khách hàng chỉ cần chọn phương thức thanh toán là ví TrueMoney, sử dụng phiếu giảm giá, thanh toán ngay trên be.

Điều kiện, điều khoản chung:

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi phiếu quà tặng trong các trường hợp có dấu hiệu gian lận.

[2] Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu quà tặng hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[3] Phiếu quà tặng không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[4] Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

[5] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.

[6] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng.

Liên kết ví TrueMoney với ứng dụng be ngay để rinh vouchers nhé!

Tải ví TrueMoney ngay