ĐÃ YÊU BE, HÃY KẾT THÂN VỚI TRUEMONEY NGAY ĐỂ NHẬN VOUCHER TRÊN VÍ

/ 29.08.2022

Chương trình “Yêu Be, Kết thân TrueMoney” diễn ra duy nhất trong tháng 09, khi khách hàng đã liên kết tài khoản TrueMoney với Be, chưa sử dụng các dịch vụ khác trên ứng dụng TrueMoney sẽ được nhận ngay 02 voucher trên ví.

Thời gian khuyến mại

Từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 30/09/2022 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình (tùy điều kiện nào đến trước). 

Đối tượng áp dụng

Khách hàng đã từng thanh toán dịch vụ đặt xe Be bằng Ví điện tử TrueMoney, chưa sử dụng các dịch vụ khác trên ứng dụng TrueMoney từ ngày 01/01/2022 đến ngày 30/08/2022.

Nội dung chương trình khuyến mại

Trong thời gian diễn ra chương trình, từ 00h00 ngày 01/09/2022, vào các ngày không thuộc chương trình khuyến mãi Tuesday Telco, chỉ 2000 khách hàng đầu tiên thuộc đối tượng áp dụng của chương trình, đăng nhập vào ứng dụng TrueMoney sẽ được nhận 02 phiếu giảm giá có giá trị 5.000 VNĐ.

Các quy định khác

  • Số lượng voucher có hạn.
  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 02 phiếu giảm giá trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Phiếu giảm giá có hiệu lực trong 14 ngày kể từ thời điểm nhận.
  • Phiếu giảm giá dùng cho thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, mua gói dung lượng 3G/4G trên Ví điện tử TrueMoney.
  • Chương trình này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác đang diễn ra trên Ví TrueMoney.

Điều khoản chung

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi quà tặng trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

[2] Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[3] Chương trình sẽ kết thúc khi ngân sách dành cho chương trình đã hết hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[4] Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

[5] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

[6] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Đã yêu Be, phải kết thân với TrueMoney để không bỏ lỡ quà tặng nào nha!

Tải ví TrueMoney ngay