NÀO TA CÙNG TRUE – VI VU NHẬN QUÀ

/ 03.12.2021

⛔️ THÔNG BÁO: Chương trình Nào ta cùng True – Vi vu nhận quà đã kết thúc sớm vào 10:00 ngày 16/12/2021 do vượt quá số lượng Voucher trước thời hạn. Cùng chờ đón những Khuyến mãi hấp dẫn hơn từ Ví True trong thời gian sắp tới nhé!

1. Đối tượng áp dụng:

 • Người giới thiệu: 

+ Là khách hàng hiện hữu của Ví TrueMoney tại thời điểm giới thiệu, đã hoàn tất các bước xác thực, liên kết tài khoản ngân hàng.

+ Trong suốt thời gian chương trình được diễn ra, Người giới thiệu chỉ tham gia và nhận ưu đãi duy nhất từ một chương trình mà TrueMoney tổ chức dành cho Người giới thiệu.

 • Người được giới thiệu: 

+ Là Khách hàng mới, và mở ví TrueMoney sau 00:00:00 ngày 07/12/2021 (sau thời điểm chương trình triển khai).

+ Người giới thiệuNgười được giới thiệu: Không bao gồm tập khách hàng là CBNV True Money.

2. Thể lệ chương trình: 

2.1 Phiếu quà tặng dành cho Người giới thiệu:

Người giới thiệu sẽ nhận được phiếu quà tặng tương ứng với số lượng người được giới thiệu thoả mãn điều kiện của chương trình, cụ thể:

 • Mỗi Người giới thiệu (là khách hàng hiện hữu của Ví TrueMoney tại thời điểm giới thiệu, và không tham gia các chương trình giới thiệu khách hàng khác do TrueMoney tổ chức trong suốt thời gian diễn ra chương trình) sẽ:
 • Nhận được 01 phiếu quà tặng có giá trị 20,000VNĐ khi hoàn thành một lượt giới thiệu thành công. 
 • Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi Người giới thiệu được nhận tối đa 100 phiếu quà tặng đối với thể lệ này, tương đương 2,000,000VNĐ

Một lượt giới thiệu được tính là  thành công nếu thỏa mãn các điều kiện sau: 

 • Người được giới thiệu là khách hàng mới của TrueMoney (được quy định ở mục 1.3): Khách hàng mở ví TrueMoney từ sau 00:00:00, ngày 07/12/2021
 • Người được giới thiệu nhập thành công “mã giới thiệu” – là số điện thoại đăng ký ví của Người giới thiệu.
 • Người được giới thiệu hoàn thành đủ 03 bước: (1) Hoàn thành đăng ký tài khoản (sign-up), nhập mã giới thiệu; và (2) Hoàn thành xác thực tài khoản (eKYC/KYC), và (3) Hoàn thành liên kết ngân hàng (link bank).
 • “Mã giới thiệu” – là số điện thoại đăng ký ví TrueMoney đã hoàn tất các bước xác thực tài khoản (eKYC/KYC) ,và hoàn tất liên kết ngân hàng (link Bank). 

Thời gian chốt và tổng kết số lượng ví hoặc khách hàng được giới thiệu, Người giới thiệu theo tuần: chốt vào 23:59:59 thứ 3 hàng tuần.

Thời gian trả thưởng cho Người giới thiệu theo tuần: trước 18h00 thứ 6 hàng tuần, sau khi chốt số lượng ví giới thiệu theo tuần cho đến khi kết thúc chương trình.

2.2  Phiếu quà tặng dành cho Người được giới thiệu:

a. Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước ở Mục 2.1; Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 01 phiếu hoàn tiền (Cashback voucher) có giá trị 10,000 VNĐ khi hoàn thành liên kết ngân hàng (link bank) trong thời gian khuyến mãi.

b. Nhận ngay Phiếu thanh toán dịch vụ trị giá 30.000 VNĐ khi Khách hàng nạp tối thiểu 10.000 đồng vào ví điện tử TrueMoney từ Thẻ Ghi Nợ nội địa NAPAS (Nạp tiền từ thẻ Napas – Nhận ngay 30K vào ví True).

c. Nhận phiếu hoàn tiền lên đến 30.000 VNĐ khi nạp tiền/mua thẻ điện thoại, mua thẻ/nạp data trên ví TrueMoney (Ưu đãi cuối năm – Nạp thẻ điện thoại hoàn tiền lên đến 75%).

Hoặc nhận combo phiếu hoàn tiền 50.000 VNĐ khi thanh toán hoá đơn điện/nước/truyền hình/internet/ điện thoại trả sau trên ví TrueMoney (Thanh toán hoá đơn dễ dàng – Nhận ngay ưu đãi ngập tràn).

2.3  Các quy định chung về chương trình:

 • Với thể lệ (2.1) mỗi Người giới thiệu nhận tối đa tối đa 100 phiếu quà tặng trong thời gian chương trình. 
 • Với thể lệ (2.2) mỗi Người được giới thiệu nhận được tối đa 01 phiếu quà tặng trong thời gian chương trình. 
 • Hạn sử dụng của các phiếu hoàn tiền: tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận.
 • Để đổi phiếu hoàn tiền/ phiếu quà tặng, khách hàng cần hoàn thành nâng hạng tài khoản (xác thực thông tin cá nhân và thực hiện liên kết ngân hàng).

3. Thời gian triển khai:

 • Thời gian áp dụng: từ 00:00:00 ngày 07/12/2021 đến hết 23:59:59 ngày 31/12/2021 hoặc đến khi chương trình hết ngân sách.

4. Điều khoản chung về quy đổi voucher trong chương trình khuyến mãi: 

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.

f. True Money Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng. 

Nhanh tay mở ví True và nhận ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay