Xác thực ví True – Nhận ngay thẻ Data Viettel miễn phí

/ 20.08.2020

Từ 15/9, TrueMoney dành tặng phần quà là thẻ Data trị giá 50,000đ dành cho khách hàng đăng ký tài khoản Ví điện tử TrueMoney và hoàn thành các bước xác thực tài khoản Ví điện tử.

Tải ngay ví TrueMoney tại đây

Cụ thể, khách hàng TrueMoney có tài khoản ở trạng thái chưa kích hoạt, thực hiện đăng nhập tài khoản và hoàn thành thủ tục kích hoạt tài khoản (Xác thực thông tin và Liên kết tài khoản ngân hàng) sẽ được gửi tặng 01 (một) thẻ data Viettel miễn phí  trị giá 50.000đ.

  1. Điều kiện để khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi: Chương trình áp dụng đối với 02 (hai) đối tượng: Một là người dùng đã đăng ký tài khoản Ví điện tử TrueMoney; và Hai là người dùng mới đăng ký tài khoản Ví điện tử TrueMoney. Cả hai đối tượng đều phải đáp ứng điều kiện xác thực là: đã thực hiện việc xác thực tài khoản Ví điện tử TrueMoney bằng giấy tờ chứng thực cá nhân như CMND/CCCD/Hộ chiếu theo như hướng dẫn trên Ví điện tử TrueMoney và thực hiện liên kết ngân hàng với 1 trong 9 ngân hàng TrueMoney hỗ trợ.
  2. Quy định số lượng thẻ data được tặng: mỗi khách hàng (tương ứng với 1 tài khoản ví)/ mỗi thiết bị chỉ được nhận tối đa 1 thẻ data
  3. Mệnh giá thẻ: 50,000 đồng
  4. Lưu ý: Chỉ áp dụng với tài khoản hoàn thành thủ tục kích hoạt tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình.

Điều kiện, điều khoản chung:

  1. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi tiền thưởng/ quà tặng với các khách hàng có hành vi gian lận khuyến mại. Các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi nào để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
  2. Chương trình sẽ kết thúc khi hết thẻ data khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước nhất.
  3. Giải thưởng/ thẻ data không được phép chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;
  4. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng
  5. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng

Thời gian diễn ra chương trình: 15/9 – 31/12/2020 hoặc đến khi hết số lượng thẻ data

Tải ngay ví TrueMoney tại đây