Mở ví là có tiền – Hoàn thành thử thách – Tặng liền 89K

/ 16.07.2021

THÔNG BÁO: Chương trình “Mở Ví là có tiền – Hoàn thành thử thách – Tặng liền 89K” đã kết thúc sớm từ 12:00 ngày 9/8 do hết số lượng voucher. Hẹn gặp lại các bạn với những ưu đãi “bùng nổ” hơn trong Tháng 8 này nhé!

Dành cho khách hàng mở Ví lần đầu

1) Thể lệ chương trình

Khuyến mãi “hot” nhất tháng 7 đã chính thức lộ diện. Kể từ 16/7/2021, khách hàng mới đăng ký và xác thực tài khoản ví TrueMoney sẽ có cơ hội nhận tới 89,000đ tiền thưởng khi hoàn thành các thử thách siêu đơn giản sau:

 • Thử thách 1: Hoàn thành xác thực Ví – Nhận ngay 9,999đ vào tài khoản. Bao gồm các bước đăng ký, KYC, liên kết ngân hàng.
 • Thử thách 2: Hoàn thành giao dịch đầu tiên từ 40K – Nhận ngay phiếu hoàn tiền 19,999đ. Áp dụng cho các giao dịch hợp lệ được nhận khuyến mãi từ chương trình.
 • Thử thách 3: Hoàn thành 3 lượt giới thiệu thành công – Nhận ngay 59,997đ (mỗi lượt giới thiệu thành công nhận phiếu hoàn tiền trị giá 19,999đ, mỗi khách hàng nhận tối đa 3 phiếu).
2) Điều kiện chương trình

* Đối tượng tham gia:

Chương trình áp dụng cho khách hàng mới trên ví TrueMoney – khách hàng lần đầu đăng ký hoặc hoàn thành xác thực tài khoản sau thời điểm 12:00 ngày 16/7/2021.

Ví dụ:

 • Khách hàng A lần đầu tiên mở tài khoản ví TrueMoney và hoàn thành xác thực, liên kết Ngân hàng, có giao dịch đầu tiên (>40,000đ) thành công vào ngày 17/7: Khách hàng A sẽ nhận được 2 phiếu hoàn tiền trị giá 9,999đ và 19,999đ.
 • Khách hàng B đã có tài khoản ví TrueMoney từ trước ngày 16/7 nhưng chưa hoàn thành xác thực (nâng hạng) tài khoản. Ngày 18/7, B xác thực tài khoản thành công, giới thiệu thêm 3 lượt khách hàng mới sử dụng ví TrueMoney: Khách hàng B sẽ nhận được 2 phiếu hoàn tiền trị giá 9,999đ và 59,997đ.

* Quy định về dịch vụ hợp lệ:

Các dịch vụ hợp lệ được nhận khuyến mãi là dịch vụ được cung ứng trên ứng dụng Ví điện tử TrueMoney ngoại trừ những giao dịch thuộc danh sách giao dịch không áp dụng trong chương trình như sau:

 • Giao dịch thanh toán từ Be
 • Chuyển tiền giữa các ví TrueMoney
 • TrueGift
 • Nạp tiền/Rút tiền
 • Quy đổi voucher
 • Đăng ký vay tiêu dùng SHB Finance
 • Thanh toán True QR tại Freshmart, Fivestar, Porkshop

* Quy định về lượt giới thiệu thành công

Một lượt giới thiệu được tính là  thành công nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Người được giới thiệu là khách hàng mới của TrueMoney (được quy định ở mục 1.3)
 • Người được giới thiệu nhập thành công “mã giới thiệu” – là số điện thoại đăng ký ví của người giới thiệu.
 • Người được giới thiệu hoàn thành đủ 03 bước
 • Hoàn thành đăng ký tài khoản (sign-up)
 • Hoàn thành xác thực tài khoản (eKYC/KYC)
 • Hoàn thành liên kết ngân hàng (link bank)

* Với thử thách 1, mỗi Khách hàng nhận được tối đa 01 phiếu hoàn tiền trong thời gian khuyến mãi.

* Với thử thách 2, mỗi Khách hàng nhận được tối đa 01 phiếu hoàn tiền trong thời gian khuyến mãi.

* Với thử thách 3, mỗi Người giới thiệu nhận được tối đa 03 phiếu hoàn tiền (không giới hạn số lượt giới thiệu thành công).

Thời gian chốt và tổng kết số lượng ví hoặc khách hàng được giới thiệu, Người giới thiệu theo tuần: chốt vào 23:59:59 thứ 5 hàng tuần

Thời gian trả thưởng cho Người giới thiệu theo tuần: trước 18h00 thứ 6 hàng tuần, sau khi chốt số lượng ví giới thiệu theo tuần cho đến khi kết thúc chương trình

* Hạn sử dụng của các phiếu hoàn tiền: tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận.

* Để đổi phiếu hoàn tiền, Khách hàng cần hoàn thành nâng hạng tài khoản (xác minh thông tin cá nhân và thực hiện liên kết ngân hàng).

3) Thời gian

Thời gian áp dụng: từ 12:00:00 ngày 16/07/2021 đến hết 23:59:59 ngày 31/08/2021 hoặc đến khi hết số lượng phiếu hoàn tiền, tùy sự kiện nào đến trước.

4) Điều khoản chung về quy đổi voucher trong chương trình khuyến mãi:

a) Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b) Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiềnkhuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

c) Phiếu hoàn tiền tiền không được phép chuyển nhượng.

d) Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo.

e) Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng

f) TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

g) Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mại, mỗi KH chỉ tham gia 1 chương trình, và ưu tiên chi trả phiếu hoàn tiền khuyến mãi cho chương trình KH được tham gia đầu tiên

 

Tải ví TrueMoney ngay

Chưa khi nào nhận thưởng lại dễ dàng đến vậy. Mở Ví là có tiền, tặng thưởng đến 89K khi hoàn thành các thử thách trên ví True. Tham gia ngay kẻo lỡ bạn nhé!