Hoàn 70K khi mua vé xe khách trên Click1BUS

/ 24.09.2018

Click1BUS là dịch vụ bán và phân phối vé xe khách theo cả hai hình thức thông thường và trực tuyến, giúp khách hàng tận hưởng sự thuận tiện trong việc đặt chỗ, mua vé chỉ với vài thao tác đơn giản trên hệ thống vé điện tử và xác nhận bằng email.

Đặc biệt từ 24/9 đến 24/10/2018, khi mua vé xe khách Click1BUS và thanh toán qua ví TrueMoney trên một trong 5 website mà Click1BUS quản lý và bán vé (xem Điều kiện & Điều khoản) với giá trị thanh toán từ 150,000đ trở lên, bạn sẽ được hoàn ngay 70,000đ vào tài khoản ví TrueMoney.

Tải ví ngay

Điều kiện & Điều khoản

  • Hoàn tiền chỉ áp dụng khi thanh toán vé xe khách bằng ví TrueMoney trên website chính thức của một trong 5 website click1bus.com, mailinhexpress.vn, xevulinh.com, limousinelocphat.com, sapaco.netnet.vn. Không áp dụng khi mua vé qua các kênh khác.
  • Hoàn tiền áp dụng cho lần đầu thanh toán vé xe qua ví điện tử TrueMoney
  • Mỗi tài khoản ví TrueMoney được nhận hoàn tiền tối đa 01 lần với trị giá 70,000đ trong suốt thời gian diễn ra chương trình
  • Hoàn tiền chỉ áp dụng cho giá trị thanh toán tối thiểu 150,000đ
  • Để tham gia chương trình này, bạn cần đăng ký/đăng nhập tài khoản ví TrueMoney, và hoàn tất xác thực tài khoản ví của mình
  • TrueMoney có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi tiền thưởng với các khách hàng có hành vi gian lận khuyến mại. Các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney giả mạo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi nào để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
  • Chương trình có thể kết thúc khi hết thời hạn chương trình, hoặc khi hết ngân sách khuyến mại, tùy thuộc vào điều kiện nào xảy ra trước.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về TrueMoney Việt Nam
  • Thời gian để xử lý khiếu nại cho chương trình này là trong vòng 07 ngày sau khi chương trình kết thúc

Hướng dẫn mua vé xe khách Click1BUS qua ví TrueMoney

Bạn có thể mua vé xe khách click1BUS trên website của click1BUS hoặc trên website của 4 nhà xe do click1BUS quản lý và bán vé.

Bước 1: Tuy cập một trong 5 website dưới đây và chọn vé xe

Bước 2: Trong phần “Hình thức thanh toán”, chọn “Thanh toán TrueMoney Ví”

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử TrueMoney của bạn.


Bước 4: Nhập mã SMS OTP được gửi đến điện thoại của bạn để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Giao dịch mua vé xe hoàn tất.

Số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản ví TrueMoney của bạn ngay sau khi giao dịch hoàn tất.