Happy Valentine’s Day-Hẹn hò cùng TrueMoney và Hiếu Shyn

/ 08.02.2022

Tham gia ngay chương trình “Happy Valentine’s day”– Hẹn hò cùng TrueMoney và Tiktoker Hiếu Shyn nhận quà Valentine 10 triệu đồng, cùng vô số giải thưởng khác lên đến 100 Triệu đồng. Kết quả chương trình sẽ được công bố vào 19h – 9h30 ngày 14/02/2022 trên Fanpage Facebook của TrueMoney và tài khoản Tiktok: Hiếu Shyn.

1.Thể lệ chương trình:

 – Bước 1: Like Fanpage TrueMoney Vietnam, bấm quan tâm TrueMoney trên Zalo:      https://zalo.me/37303310293046287

 – Bước 2: Bình luận dưới bài viết giới thiệu về chương trình “Happy Valentine – Hẹn hò cùng TrueMoney” trên Fanpage Facebook TrueMoney Vietnam với nội dung: SĐT + tag 2 người bạn + hashtag #HenhocungTM

 – Bước 3: Chia sẻ bài viết giới thiệu về chương trình “Happy Valentine – Hẹn hò cùng TrueMoney” từ  Fanpage TrueMoney Vietnam về trang Facebook cá nhân, ở chế độ công khai, kèm hashtag #TrueMoney #HenhocungTM #ToiyeuTrueMoney #Hieushyn.

 – Bước 4: Tải ví TrueMoney và hoàn thành xác thực tài khoản để nhận thưởng.

 • Cơ cấu giải thưởng:
Giải thưởng Số lượng giải Tổng Giá Trị (VNĐ)/Giải
Đặc biệt 1 10.000.000
Nhất 1 2.022.000
Nhì 5 1.000.000
Ba 3 500.000
Khuyến khích 10 300.000

2.Đối tượng nhận quà:

Người trúng thưởng là người chơi thỏa mãn các điều kiện tham gia quay thưởng như trên và tải ứng dụng Ví TrueMoney, đăng ký tài khoản, hoàn thành các bước xác thực thông tin tài khoản và liên kết tài khoản ngân hàng (KYC level 1).

3.Thời gian triển khai:

 Thời gian diễn ra chương trình: từ nay đến 18:59:59 ngày 14/02/2022.

4.Quy định về chương trình:

– Sau khi công bố giải thưởng trên Livestream, người trúng thưởng phải liên hệ với TrueMoney qua Fanpage với cú pháp: Họ tên + SĐT đăng ký Ví TrueMoney + Nhận giải tương ứng. (VD: Nguyễn Văn A + 09xxx + Nhận giải Đặc biệt). Hệ thống sẽ gửi Voucher về Ví TrueMoney của người đó. Voucher có thể dùng thanh toán tất cả các dịch vụ trên Ví điện tử TrueMoney, không có giới hạn giá trị thanh toán.

– Khách hàng có tài khoản Facebook trúng giải sẽ liên hệ với Fanpage của TrueMoney ở mục inbox để nhận giải trong vòng 48 giờ kể từ khi livestream kết thúc. Sau 48h nếu khách hàng không liên hệ với fanpage TrueMoney, giải thưởng sẽ bị hủy.

– Lưu ý: Người chơi phải tải ứng dụng Ví TrueMoney, đăng ký tài khoản và hoàn thành bước xác thực ví, liên kết thẻ ngân hàng mới được nhận phần thưởng.

– Trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng, nếu người chơi không tải và đăng ký tài khoản Ví TrueMoney, TrueMoney sẽ thu hồi giải thưởng.

– Giải thưởng chỉ được trả qua ứng dụng Ví TrueMoney bằng Voucher giảm giá.

– Người chơi sẽ nhận được số Voucher tương ứng với phần thưởng của mình như sau:

 • Giải đặc biệt: 100 Vouchers chia làm 10 tháng, mỗi tháng 10 Vouchers, mỗi Voucher trị giá 100.000 VNĐ
 • Giải nhất: 20 Vouchers, chia làm 10 tháng, mỗi tháng 2 Vouchers, mỗi Voucher giá trị 100.000 VNĐ, và 1 Voucher giá trị 22,000 VNĐ nhận trong tháng đầu tiên
 • Giải Nhì: 10 Vouchers, chia làm 10 tháng, mỗi tháng 1 Voucher, mỗi Voucher giá trị 100.000 VNĐ
 • Giải Ba: 10 Vouchers, chia làm 10 tháng, mỗi tháng 1 Voucher, mỗi Voucher giá trị 50.000 VNĐ
 • Giải Khuyến Khích: 10 Vouchers, chia làm 10 tháng, mỗi tháng 1 Voucher, mỗi Voucher trị giá 30.000 VNĐ

– Voucher có thời hạn 30 ngày kể từ ngày phát hành

– Voucher không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

– Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần hợp lệ, không chỉnh sửa, thực hiện đúng, đủ các bước trên. Trường hợp người chơi có nhiều bình luận, TrueMoney chỉ tính bình luận đầu tiên.

– Số điện thoại hợp lệ là số điện thoại được bình luận 01 lần.

– Kết quả hợp lệ là kết quả được diễn ra trong livestream công bố kết quả.

– Bình luận/Bài share phải nằm trong thời gian chương trình diễn ra: từ ngày 08/02 – 23:59:59 ngày 13/02/2022.

5.Điều kiện, điều khoản chung

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:
 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
 1. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.
 2. Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.
 3. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 
 4. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.
 5. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.