ĐĂNG KÝ NHẬN LƯƠNG QUA VÍ TRUEMONEY, NHẬN QUÀ KHỦNG LÊN TỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

/ 30.08.2022

HELLO C.P. là chương trình Nhận một phần lương qua ví TrueMoney – Ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á, thuộc hệ sinh thái tập đoàn C.P dành riêng cho CBNV C.P Việt Nam, nhằm lan toả thông điệp  “Người C.P tự hào sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái toàn diện của tập đoàn C.P.”

Thời gian khuyến mại

Từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 31/10/2022 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình (tùy điều kiện nào đến trước). 

Đối tượng áp dụng

Toàn bộ CBNV C.P Việt Nam.

Nội dung chương trình khuyến mại

1,  “Đăng ký nhận lương ngay, tiền về liền tay”
– Điều kiện: KH lần đầu đăng ký EPP thành công (Tải Ví & xác thực thực thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng thành công từ 00:00:00 ngày 01/09/2022) sẽ nhận voucher giảm giá tương ứng 10%/mức lương đăng ký nhận qua Ví TrueMoney, cụ thể:
200.000đ tiền lương qua Ví: Nhận voucher giảm giá 20.000đ.
500.000đ tiền lương qua Ví: Nhận voucher giảm giá 50.000đ.
1.000.000đ tiền lương qua Ví: Nhận voucher giảm giá 100.000đ.

Lưu ý:

  • Voucher sẽ được trả trực tiếp vào Ví TrueMoney cho khách hàng.
  • Voucher sử dụng cho các giao dịch thanh toán trên ví TrueMoney.
  • Voucher có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận voucher trong Ví.

2,  “Thanh toán qua Ví TrueMoney – Nhận ngay ưu đãi”
– Điều kiện: CBNV của C.P đã hoặc đang đăng ký nhận một phần lương qua Ví TrueMoney (Hello C.P). Sau mỗi giao dịch thanh toán thành công trên Ví TrueMoney (trừ các giao dịch nạp/rút và chuyển tiền qua Ví), KH được nhận 01 voucher giảm giá 5.000đ sử dụng cho các giao dịch thanh toán trên ví TrueMoney.

Lưu ý:

  • Voucher có hạn sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ khi khách hàng nhận voucher trong Ví.
  • Mỗi khách hàng được tặng tối đa 04 phiếu/01 tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Số lượng quà tặng có giới hạn.

3,  “Giao dịch đạt đỉnh, quà lỉnh kỉnh mang về”
Chương trình trao thưởng cho 01 KH duy nhất có số lượng giao dịch nhiều nhất trên Ví TrueMoney trong tháng, KH sẽ nhận 02 giải thưởng bao gồm:
10 Phiếu giảm giá 50.000đ tổng trị giá 500.000đ cho các giao dịch thanh toán qua Ví điện tử TrueMoney.
01 Nồi chiên không dầu Lock&Lock trị giá 1.500.000đ.

Lưu ý:
– KH đủ điều kiện tham gia chương trình trao thưởng phải có số lần giao dịch thanh toán thành công qua Ví TrueMoney tối thiểu là 10 lần.
– Trường hợp có nhiều hơn 01 KH cùng đạt được số lượt giao dịch cao nhất bằng nhau, chương trình sẽ xét đến các yếu tố khác để trao giải thưởng cho KH, chi tiết như sau:
+ Trường hợp có nhiều hơn 01 KH cùng đạt được số lượt giao dịch cao nhất bằng nhau, KH có tổng giá trị giao dịch lớn hơn sẽ được nhận thưởng.
+ Trường hợp có nhiều hơn 01 KH cùng đạt được số lượt giao dịch cao nhất bằng nhau và những KH đó có tổng giá trị giao dịch bằng nhau, CT sẽ xét đến yếu tố KH nào hoàn thành giao dịch cuối cùng sớm nhất sẽ được nhận thưởng.
– Số giao dịch thanh toán thành công qua Ví được tính từ 00:00:00 ngày đầu tiên đến hết 23:59:59 ngày cuối cùng của mỗi tháng 9 & 10/2022.
– Ngày đầu tiên của mỗi tháng 10, 11/2022 TrueMoney sẽ tổng hợp số lượng các giao dịch trong tháng để công bố và trao thưởng cho khách hàng có số lần thực hiện giao dịch thanh toán qua Ví điện tử TrueMoney nhiều nhất.

Điều khoản chung

[1] Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi quà tặng trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

[2] Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

[3] Chương trình sẽ kết thúc khi ngân sách dành cho chương trình đã hết hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

[4] Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

[5] Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

[6] TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Đăng ký nhận một phần lương qua ví TrueMoney, gom ngay combo quà khủng nha!

Tải ví TrueMoney ngay