CÙNG TRUE VI VU SẮM TẾT

/ 27.01.2022

THÔNG BÁO: Chương trình “Cùng True vi vu sắm Tết” đã kết thúc vào 23:59:59 ngày 25/02/2022 do hết số lượng Voucher trước thời hạn. Cùng chờ đón sự trở lại của BE x TrueMoney trong tháng 3 tới nhé !

TrueMoney dành tặng ưu đãi nhận Voucher trị giá tới 40K thanh toán tất cả dịch vụ trên BE cho Khách hàng lần đầu liên kết ví TrueMoney trên ứng dụng BE.

1.Thể lệ chương trình

a) Dành cho khách hàng lần đầu liên kết Ví True trên ứng dụng BE:

Tặng ngay 02 Voucher BE trị giá 20.000 VNĐ/Phiếu giảm giá thanh toán tất cả các dịch vụ trên BE  dành cho Khách hàng lần đầu liên kết Ví TrueMoney với ứng dụng BE.

b) Dành cho khách hàng hiện hữu đã từng liên kết Ví True trên ứng dụng BE:

Tặng 01 voucher BE trị giá 20.000 VNĐ/Phiếu giảm giá  để tri ân với các khách hàng để sử dụng dịch vụ của TrueMoney và BE.

2.Điều kiện sử dụng voucher

  • Voucher được áp dụng cho người dùng sử dụng Ví điện tử TrueMoney để thanh toán các dịch vụ BE Bike, BE Car, BE Delivery trên ứng dụng BE.
  • Mỗi khách hàng mới (tương ứng với 01 tài khoản ví điện tử TrueMoney) chỉ được nhận tối đa 02 phiếu giảm giá, mỗi khách hàng hiện hữu (tương ứng với 01 tài khoản ví điện tử TrueMoney) chỉ được nhận tối đa 01 phiếu giảm giá.
  • Phiếu giảm giá chỉ được áp dụng khi người dùng sử dụng Ví điện tử TrueMoney để thanh toán khi sử dụng dịch vụ trên BE.
  • Thời hạn sử dụng phiếu giảm giá đến hết ngày  28/02/2022.
  • Voucher không được sử dụng để quy đổi thành tiền. Việc sử dụng Voucher sẽ phụ thuộc vào chính sách áp dụng của BE tại từng thời điểm. Người dùng cần thanh toán tối thiểu 1,000 đồng/chuyến xe.

3.Thời gian diễn ra chương trình

Thời gian triển khai chương trình: từ 00:00:00 ngày 28/01/2022 đến hết 23:59:59 ngày 28/02/2022 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình.

4.Điều kiện, điều khoản chung

a) Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi Vouchers trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/phát hiện các hành vi gian lận khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mãi nhiều hơn mức cho phép.

b) Chương trình sẽ kết thực khi hết vouchers khuyến mãi hoặc và hạn cuối của chương trình, tuỳ vào sự kiện nào đến trước.

c) Giải thưởng không được phép chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền.

d) Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

e) TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc huỷ bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.