Lên Ví trả khoản vay – Nhận ngay tiền thưởng

/ 03.08.2021

⛔️ THÔNG BÁO: Chương trình “LÊN VÍ TRẢ KHOẢN VAY – NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG” sẽ kết thúc sớm từ 23:59 ngày 29/8 do đạt giới hạn ngân sách trước thời hạn. Những Khách hàng đã nhận được ưu đãi hoàn tiền tháng đầu tiên sẽ tiếp tục nhận được hoàn tiền vào những tháng tiếp theo từ TrueMoney. Cùng chờ đón những Chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn trên ví True vào thời gian sắp tới nhé!

Từ 06/8/2021, TrueMoney dành tặng ưu đãi hoàn tiền trị giá lên tới 90,000đ cho khách hàng lần đầu thanh toán các khoản vay tiêu dùng trên ví điện tử TrueMoney.

1. Thể lệ chương trình

Mỗi Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, SHB Finance, Shinhan Finance, ACS trên hệ thống TrueMoney sẽ được hưởng hoàn tiền tối đa 90,000 VNĐ trong vòng tối đa 5 tháng, chia thành các tháng như sau:

 • Giao dịch tháng đầu tiên kể từ 06/8 với giá trị tối thiểu 100,000đ: nhận ngay phiếu hoàn tiền trị giá 30,000đ
 • Các tháng tiếp theo, thực hiện trả khoản vay thành công với giao dịch tối thiểu 100,000đ: nhận phiếu hoàn tiền trị giá 15.000đ mỗi tháng

Thời gian áp dụng ưu đãi hoàn tiền: từ 0h00 ngày 06/08/2021 đến  23:59:59 ngày 31/12/2021 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

2. Điều kiện chương trình

 • Mỗi Khách hàng nhận được tối đa 01 phiếu hoàn tiền mỗi tháng, tối đa 5 phiếu hoàn tiền trong suốt thời gian khuyến mãi
 • Khách hàng thực hiện thanh toán tháng nào sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền của tháng đó
 • Không áp dụng cho các khách hàng trả nợ khoản vay tiêu dùng của SHB Finance mở trực tiếp trên ví điện tử TrueMoney. 
 • Hạn sử dụng của phiếu hoàn tiền: tối đa 30 ngày kể từ ngày nhận.
 • Áp dụng cho các giao dịch thanh toán khoản vay kể từ ngày 06/08.

3. Điều kiện, thể lệ chung

 1. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau
 2. Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 3. Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
 4. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.
 5. Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.
 6. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 
 7. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.
 8. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Thanh toán khoản vay trả góp, vay tiêu dùng trên ví TrueMoney không chỉ hoàn toàn miễn phí, tiện lợi, giao dịch bảo mật mà nay còn ngập tràn ưu đãi. Nhanh tay trải nghiệm để nhận hoàn tiền “khủng” bạn nhé!

Tải ví TrueMoney