Ưu đãi dành cho KH hiện hữu: Hoàn tiền tối đa 50% giá trị nạp tiền điện thoại qua Ví TrueMoney

/ 07.09.2021

Kể từ ngày 08/09/2021, TrueMoney áp dụng chương trình tặng tối đa 50% giá trị nạp tiền điện thoại cho khách hàng hiện hữu của TrueMoney (KH chỉ duy nhất sử dụng dịch vụ mua thẻ/nạp tiền điện thoại qua Ví TrueMoney trước ngày 01/09/2021 (*))

1. Thể lệ chương trình

Với một giao dịch nạp tiền điện thoại / mua mã thẻ điện thoại thành công, người dùng ví TrueMoney thoả mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được ưu đãi có tổng giá trị tối đa 50% giá trị đã thanh toán. Bao gồm chiết khấu khi nạp thẻ điện thoại (trừ trực tiếp khi thanh toán) và được nhận một voucher hoàn tiền trị giá tối đa 45% theo từng mệnh giá.

(*) Điều kiện KH tham gia chương trình: khách hàng hiện hữu của TrueMoney (thuộc danh sách được xác định trước và nhận được tin nhắn về chương trình khuyến mãi này) và chỉ duy nhất sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Ví TrueMoney trước ngày 01/09/2021

(**) Giá trị giải thưởng:

Nhóm giao dịch thanh toán được hoàn tiền: mua mã thẻ điện thoại, thanh toán nạp điện thoại, mua data.

Giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu từ 20,000đ/giao dịch trở lên. 

Giá trị hoàn tiền tối đa: tối đa 50% giá trị giao dịch và không vượt quá 25,000 VNĐ/phiếu hoàn tiền (Đã bao gồm các chiết khấu, ưu đãi khác), hạn sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận

Mức hoàn tiền cụ thể:

Giá trị giao dịch 

(không bao gồm cộng/trừ phí)

từ 20,000đ đến dưới 50,000đ từ 50,000đ đến dưới 100,000đ từ 100,000đ trở lên
Giá trị phiếu hoàn tiền 9,000đ 15,000đ 25,000đ

Thời gian áp dụng: từ 00:00:00 ngày 08/09/2021 đến 23:59:59 ngày 30/09/2021 hoặc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại (tuỳ theo điều kiện nào diễn ra trước).

2. Thể lệ khác

 • Mỗi khách hàng sẽ nhận được TỐI ĐA một phiếu hoàn tiền trong chương trình này suốt thời gian diễn ra chương trình hoặc cho đến khi chương trình kết thúc. 
 • Tại một thời điểm, mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa một phiếu hoàn tiền cho bất kỳ chương trình nào do TrueMoney tổ chức dành cho khách hàng hiện hữu của TrueMoney trên một giao dịch mà khách hàng thực hiện. 
 • Thời gian sử dụng phiếu hoàn tiền: trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận 
 • Giá trị phiếu hoàn tiền: có tỉ lệ và giá trị tương ứng từng loại giao dịch (được quy định tại mục **) sau khi thực hiện thanh toán thành công giao dịch đầu tiên các dịch vụ được cung ứng trên ứng dụng Ví điện tử TrueMoney (không bao gồm cộng/trừ phí) thoả điều kiện.

3. Điều kiện, điều khoản chung

 1. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau
 2. Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
 3. Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
 4. Chương trình sẽ kết thúc khi hết voucher khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.
 5. Voucher không được phép chuyển nhượng
 6. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng
 7. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

 Sử dụng ví TrueMoney ngay để nhận vô vàn khuyến mãi và ưu đãi khác bạn nhé!