THANH TOÁN KHOẢN VAY NHẬN NGAY HOÀN TIỀN

/ 30.12.2021

1.Thể lệ chương trình:

  •  Đối với khách hàng đăng ký sử dụng ví TrueMoney từ 00h00 ngày 01/01/2022:

– Khách hàng lần đầu thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS trên hệ thống ví TrueMoney có giá trị từ 100,000 VNĐ sẽ nhận được phiếu giảm giá (discount voucher) trị giá 30,000 VNĐ.

– Các tháng tiếp theo thực hiện giao dịch trả khoản vay thành công với giao dịch tối thiểu 100,000 VNĐ: nhận phiếu giảm giá(discount voucher) trị giá 20,000 VNĐ.

  •  Đối với khách hàng đăng ký sử dụng ví TrueMoney trước 00h00 ngày 01/01/2022:
  • Khách hàng hoàn thành thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS trên hệ thống TrueMoney có giá trị từ 100,000 VNĐ sẽ nhận được phiếu giảm giá (discount voucher) trị giá 20,000 VNĐ.

2.Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính bằng Ví điện tử TrueMoney.

3.Thời gian triển khai:

– Thời gian chương trình: từ 00:00:00 ngày 01/01/2022 đến 23:59:59 ngày 28/02/2022 hoặc đến khi hết ngân sách.

4.Quy định về chương trình:

  • Phiếu giảm giá (discount voucher) được sử dụng cho các giao dịch thanh toán hóa đơn tài chính trả góp/ vay tiêu dùng của các công ty tài chính bao gồm FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS trên hệ thống TrueMoney.
  • Thời gian sử dụng phiếu giảm giá: Trong vòng 35 ngày kể từ ngày được nhận.
  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 01 phiếu hoàn tiền/tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tối đa 2 phiếu hoàn tiền trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Chương trình này không được áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình khác diễn ra trên ví TrueMoney

5.Điều kiện, điều khoản chung

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b.Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.

c.Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.

d.Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e.Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f.TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Nhanh tay tải ví True để hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng 1 này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay