Gửi xe không tiền mặt tại Sapphire Palace với TrueMoney Việt Nam

/ 11.02.2022

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “DÙNG 1 ĐƯỢC 10”

  1. Đối tượng:
  • Khách hàng tạo ví TrueMoney kể từ 00h00 ngày 14/2/2022
  • Khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán vé gửi xe trên ví TrueMoney kể từ 00h00 ngày 14/2/2022

    2. Thể lệ chương trình

a. Chương trình “dùng 1 được 10”

– Mỗi khách hàng tạo ví, nhập mã giới thiệu của tòa nhà: 0989555726 (mã giới thiệu được TrueMoney kiểm tra và xác nhận), trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 10 phiếu thanh toán vé xe lượt trị giá 3.000 VNĐ trong ví TrueMoney (phiếu thanh toán chỉ được sử dụng cho dịch vụ thanh toán vé gửi xe trên ví TrueMoney)

(*) Theo dõi các bước hướng dẫn sử dụng tại đây: https://bit.ly/34UMNUL

– Phiếu thanh toán vé xe lượt sẽ được gửi từng phiếu cho khách hàng (khách hàng nhập mã giới thiệu sẽ nhận được 1 phiếu thanh toán, cứ mỗi phiếu thanh toán được sử dụng, KH sẽ nhận thêm 01 phiếu thanh toán nữa), mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 10 phiếu thanh toán.

– Phiếu thanh toán có giá trị trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận

– Khách hàng đã tham gia và nhận vouchers của chương trình sẽ không được sử dụng các chương trình khác trên ứng dụng ví điện tử TrueMoney.

b. Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Điều kiện dự thưởng: Mỗi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán vé xe lượt trên ví TrueMoney trong thời gian diễn ra chương trình sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Danh sách giải thưởng:

+ 01 giải nhất: 3 tháng gửi xe miễn phí (tương đương KH 90 phiếu thanh toán vé gửi xe theo lượt trị giá 3.000 VNĐ)

+ 02  nhì: mỗi giải 2 tháng gửi xe miễn phí (mỗi giải tương đương 60 phiếu thanh toán vé xe theo lượt trị giá 3.000 VNĐ)

+ 03 giải ba: mỗi giải một tháng gửi xe miễn phí (mỗi giải tương đương 30 phiếu thanh toán vé xe theo lượt trị giá 3.000 VNĐ)

– Thể thức bốc thăm:

+ Thời gian bốc thăm: 2/5/2022 

+ Ban tổ chức sẽ chuẩn bị hòm bốc thăm, mỗi KH đủ điều kiện (thực hiện thanh toán vé gửi xe theo lượt trên ví TrueMoney) sẽ có tên trong danh sách bốc thăm.

+ Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo qua noti in app, sms và happy call.

Thời gian:

– Thời gian áp dụng: từ ngày 14/2/2022 đến hết 30/04/2022 hoặc đến khi hết ngân sách tùy sự kiện nào đến trước.

Điều kiện, điều khoản chung:

  1. Công ty có quyền từ chối trao thưởng trong các trường hợp sau:
  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép. 

     2. Chương trình sẽ kết thúc khi ngân sách dành cho chương trình đã hết hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

    3. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

    4. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng

    5. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.