Bay Vietjet chọn ví True – Tặng 02 vé xem phim CGV

/ 15.07.2020

Kể từ  tháng 7/2020TrueMoney Việt Nam và Hãng hàng không Vietjet chính thức hợp tác chiến lược để triển khai bán vé Vietjet trên ví điện tử TrueMoney, mang đến thêm một kênh mua vé tiện lợi, an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Sau khi cài đặt ứng dụng và có tài khoản ví, khách hàng chỉ cần lựa chọn biểu tượng Vietjet trên ví TrueMoney để tiến hành mua vé máy bay ngay trên ứng dụng với vài thao tác đơn giản và giao diện thân thiện. Việc thanh toán vé trên ứng dụng cũng vô cùng tiện lợi và bảo mật khi khách hàng có thể thanh toán 24/7 trực tiếp bằng số dư trên ví hoặc thẻ Ngân hàng liên kết, giảm thiểu việc lộ thông tin thẻ ngân hàng đồng thời hoàn toàn yên tâm với bảo mật chuẩn quốc tế PCI DSS của ví điện tử TrueMoney. TrueMoney mang đến cho khách hàng mức phí xuất vé thấp nhất trên thị trường cho tất cả các giao dịch vé Vietjet được mua trực tiếp.

ĐẶC BIỆT – CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VÉ XEM PHIM CGV CHỈ CÓ TRONG THÁNG 7, 8/2020*

  • Khách hàng được tặng 02 voucher vé xem phim CGV trên mỗi chi tiêu mua vé Vietjet trị giá tối thiểu 400.000 đồng.
  • Thời gian áp dụng chương trình: 16/7 – 25/8/2020

*Điều khoản:

  • Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi tiền thưởng với các khách hàng có hành vi gian lận khuyến mại. Các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi nào để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết voucher khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước nhất.
  • Giải thưởng không được phép chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;
  • Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng
  • TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điền kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng
  • Thời hạn sử dụng voucher: 29/8/2020