Bạn Mới mở ví True – Chẳng cần lo Money – Nhận tới 1040K

/ 11.08.2021

⛔️ THÔNG BÁO: Chương trình “BẠN MỚI MỞ VÍ TRUE – CHẲNG CẦN LO MONEY – NHẬN TỚI 1040K” sẽ kết thúc sớm từ 14:00 ngày 14/8 do hết số lượng voucher trước thời hạn. Cùng chờ đón những Khuyến mãi hấp dẫn hơn từ Ví True trong thời gian sắp tới nhé!

Hello New Friend – Combo quà hot chào bạn mới

Kể từ 13/8/2021, Khách hàng đăng ký mở Ví TrueMoney sẽ được tặng combo quà tặng là các phiếu hoàn tiền với tổng giá trị lên tới 40,000đ.

1. Thể lệ chương trình

Khách hàng mới đăng ký và xác thực tài khoản ví TrueMoney sẽ có cơ hội nhận tới 40,000đ tiền thưởng khi hoàn thành các bước sau:

 1. Hoàn thành xác thực tài khoản: Nhận phiếu hoàn tiền 10,000đ
 2. Hoàn thành liên kết Ngân hàng: Nhận phiếu hoàn tiền 10,000đ
 3. Hoàn thành giao dịch đầu tiên >40,000đ hợp lệ: Nhận phiếu hoàn tiền 20,000đ

Thời gian áp dụng: từ 00:00:00 ngày 13/08/2021 đến hết 23:59:59 ngày 12/09/2021 hoặc đến khi hết số lượng phiếu hoàn tiền, tùy sự kiện nào đến trước.

Ngoài ra, khách hàng mở ví TrueMoney còn có cơ hội tham gia chương trình GIỚI THIỆU VÍ TRUE – BỘI THU QUÀ TẶNG và nhận tặng thưởng lên tới 1 triệu đồng, cùng các giải thưởng Top mỗi tuần cực hấp dẫn.

2. Điều kiện chương trình

Chương trình áp dụng cho Khách hàng mở ví TrueMoney sau 00:00:00 ngày 13/08/2021, không bao gồm tập khách hàng là CBNV C.P Việt Nam; không bao gồm tập khách hàng là CBNV TrueMoney Việt Nam.

Mỗi khách hàng nhận được 01 phiếu hoàn tiền cho mỗi bước đăng ký được hoàn thành, tối đa 03 phiếu hoàn tiền với tổng trị giá 40,000đ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

Đối với thể lệ (1.c), giao dịch đầu tiên được tính là hợp lệ là dịch vụ được cung ứng trên ứng dụng Ví điện tử TrueMoney ngoại trừ những giao dịch thuộc danh sách giao dịch không áp dụng trong chương trình như sau:

 • Giao dịch thanh toán hoá đơn tài chính (trả nợ các khoản vay qua ví True) .
 • Giao dịch thanh toán từ Be.
 • Chuyển tiền giữa các ví TrueMoney.
 • TrueGift.
 • Nạp tiền/Rút tiền.
 • Quy đổi voucher.
 • Đăng ký vay tiêu dùng SHB Finance.
 • Giao dịch thanh toán qua True QR/ VNPay QR.

Hạn sử dụng của các phiếu hoàn tiền: tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận.

Để đổi phiếu hoàn tiền, khách hàng cần hoàn thành nâng hạng tài khoản (xác thực thông tin cá nhân và thực hiện liên kết ngân hàng).

3. Điều khoản, thể lệ chung

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu hoàn tiền tiền không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng. 

Hãy mở ví TrueMoney ngay hôm nay để nhận combo quà “Hello New Friend” cùng vô vàn ưu đãi khác, bạn nhé!

Mở Ví ngay!