WeCard
Thẻ WeCard
Vượt qua mọi giới hạn thanh toán
WeCard là thẻ trả trước trên ví điện tử TrueMoney, được phát hành bởi TPBank và MasterCard. WeCard có cách sử dụng tương tự thẻ MasterCard, là giải pháp thanh toán an toàn và thuận tiện cho nhiều ứng dụng và website trên thế giới (*)
5 lợi ích của thẻ Wecard

Nạp tiền và thanh toán hoàn toàn miễn phí khi mua ứng dụng và thanh toán trên các website nội địa. Thanh toán quốc tế với phí giao dịch quốc tế là 3%

Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng giúp người dùng sử dụng WeCard ngay trên ví TrueMoney chỉ trong 30s

Bảo mật 2 lần cho mỗi lần sử dụng thẻ. Thẻ được tích hợp trong ví TrueMoney và có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi

Thẻ WeCard cho phép khách hàng thanh toán online tại tất cả các ứng dụng và website chấp nhận thẻ MasterCard tại Việt Nam cũng như trên thế giới (*), bao gồm Apple Store và Google Play

Với sự hỗ trợ của NAPAS, nạp tiền vào thẻ WeCard trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Làm thế nào để kích hoạt wecard

Bước 1.

Chọn WeCard trên màn hình trang chủ app TrueMoney

Bước 2.

Chọn "Mở Khóa Thẻ" để kích hoạt WeCard. App sẽ hiện thông báo "Thẻ đã được kích hoạt".

Bước 3.

Chọn "Thông Tin Thẻ". Nhập mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng kí TrueMoney.

Bước 4.

Thông tin WeCard của người dùng sẽ xuất hiện. Chọn "Sao chép số thẻ" để bắt đầu sử dụng WeCard.

Bước 1.

Chọn WeCard trên màn hình trang chủ app TrueMoney

Bước 2.

Chọn "Mở Khóa Thẻ" để kích hoạt WeCard. App sẽ hiện thông báo "Thẻ đã được kích hoạt".

Bước 3.

Chọn "Thông Tin Thẻ". Nhập mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng kí TrueMoney.

Bước 4.

Thông tin WeCard của người dùng sẽ xuất hiện. Chọn "Sao chép số thẻ" để bắt đầu sử dụng WeCard.

Lưu ý: Để kích hoạt thẻ thành công, người dùng cần hoàn thành 4 thông tin cá nhân cơ bản và có ít nhất 10,000 VND trong ví điện tử TrueMoney. Để bắt đầu sử dụng WeCard, người dùng cần liên kết ví điện tử TrueMoney với một tài khoản ngân hàng để tạo số dư cho tài khoản ví.

Tải app TrueMoneyVN
Khám phá thêm nhiều dịch vụ, tiện ích khác
TÍCH HỢP VÀ SỬ DỤNG THẺ WECARD TRÊN APP STORE VÀ GOOGLE PLAY
Hướng dẫn liên kết đối với Apple Store
Hướng dẫn liên kết đối với Google Play

Lưu ý:Trong lần đầu liên kết tài khoản WeCard, Google Play và Apple Store sẽ trừ phí xác nhận tài khoản trong tài khoản WeCard của người dùng (21,000 VND cho Google Store và 28,000 VND cho Apple Store). Số tiền này sẽ được hoàn lại vào tài khoản người dùng sau 2 đến 4 giờ.
Người dùng nên lưu ý nạp ít nhất 30,000 VND vào tài khoản trước khi liên kết với Google Play và Apple Store để đủ điều kiện xác nhận, đồng thời tránh các trường hợp thẻ bị khóa vì lí do không đủ tính xác thực.

HƯỚNG DẪN MUA SẮM TRỰC TUYẾN SỬ DỤNG THẺ WECARD
Bước 1.

Chọn biểu tượng WeCard trên ví TrueMoney. Chọn "Thông tin thẻ" và đợi hệ thống gửi OTP xác thực.

Bước 2.

Điền OTP và thông tin thẻ WeCard sẽ xuất hiện.

Bước 3.

Sau khi lựa chọn mặt hàng, chọn “Thẻ Tín Dụng” trong phần Phương thức thanh toán.

Bước 4.

Điền các thông tin từ WeCard và lưu thẻ để sử dụng cho lần giao dịch sau.

Bước 5.

Chọn “Đặt hàng” để hoàn tất giao dịch.

Câu hỏi thường gặp

1. WeCard là gì?

WeCard là thẻ MasterCard ảo do TPBank phát hành, tích hợp cùng hệ thống ví điện tử TrueMoney. WeCard có thể được sử dụng với đầy đủ các tính năng của thẻ MasterCard, đồng thời đảm bảo các quy trình bảo mật và an toàn thông tin cho người dùng.

2. Điều kiện sử dụng thẻ WeCard?

- Xác nhận các thông tin cá nhân trên ứng dụng
- Tài khoản ví có ít nhất 10,000 VND để kích hoạt thẻ WeCard,
- Nạp tiền vào ví từ các ngân hàng nội địa để tạo số dư cho thẻ WeCard
- Sử dụng thẻ WeCard như tương tự như một thẻ MasterCard.
- Hạn mức thanh toán của thẻ WeCard là 5,000,000 VND cho một lần thanh toán.
Bằng việc sử dụng thẻ WeCard, người dùng đã đồng ý với mọi điều khoản về thanh toán và bảo mật của thẻ MasterCard, cũng như các yêu cầu của TrueMoney dành cho thẻ WeCard.

3. WeCard có an toàn không?

WeCard là thẻ trả trước chính thức được phát hành bởi TPBank cùng 2 tầng bảo mật mỗi lần người dùng sử dụng thẻ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin và giao dịch của người dùng. Người dùng tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân và mật khẩu OTP cho bất kì ai. Bên cạnh đó, người dùng có thẻ khóa thẻ bất cứ lúc nào để bảo mật và kích hoạt lại khi có nhu cầu sử dụng.

4. Phí sử dụng dịch vụ?

Phí sử dụng WeCard là hoàn toàn miễn phí với các dịch vụ nạp – rút tiền và thanh toán tại các website, ứng dụng nội địa. Đối với các thanh toán quốc tế, phí giao dịch quốc tế là 3%.

5. WeCard có thể sử dụng để thanh toán trên những dịch vụ nào?

Người dùng có thể sử dụng thẻ WeCard trên các ứng dụng và website thông dụng tại Việt Nam và quốc tế mà thẻ MasterCard được chấp nhận (*)

6. Hướng dẫn sử dụng WeCard trên Google Play

Để sử dụng WeCard trên Google Play, người dùng có thể kết nối WeCard với Google ID. Sau đó điền thông tin WeCard và các thông tin được yêu cầu khác, và WeCard sẽ giúp người dùng thanh toán. Google Play Store sẽ trừ 20,000 VND trong tài khoản ví của người dùng để xác minh tài khoản, sau đó sẽ hoàn lại tiền.

7. Hướng dẫn sử dụng WeCard trên Apple Store

Để sử dụng WeCard trên Apple Store, người dùng có thể kết nối WeCard với Apple ID. Apple sẽ trừ 30,000 VND để xác minh tài khoản của người dùng, tuy nhiên số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản trong vòng 4 ngày. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn ứng dụng hoặc game muốn mua, sau đó chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và điền thông tin WeCard để thanh toán.

8. Ví điện tử TrueMoney là gì?

TrueMoney là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm trực tuyến và tặng quà cho người thân chỉ bằng thao tác đơn giản tích hợp trong một ví điện tử tiện ích.

Bạn cần tư vấn? Hoặc gọi tổng đài1900 63 66 75
Chương trình khuyến mãi

Mua 2 vé xem phim 2D trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 bạn sẽ nhận được 1 My Combo gồm 1 phần bắp và 1 phần nước. Chương trình áp dụng tới hết ngày 30/4/2018.

Với giao dịch WeCard đầu tiên từ 30,000 VND trở lên, người dùng ví điện tử TrueMoney sẽ được nhận hoàn tiền lên tới 30% vào tài khoản.Kích hoạt thẻ WeCard miễn phí, thanh toán nhanh chóng trên các trang thương mại điện tử, Google Play, Apple Store và nhận quà từ TrueMoney ngay để nhận nhiều ưu đãiChương trình áp dụng từ 11/04 tới 27/04/2018.

Featured on TrueMoney