Tin tức

VTC Online cho phép Tải game Lineage2 Revolution từ 30/07

VTC Online cho download Lineage2 Revolution từ 30/07. Nạp Game dễ dàng cùng ví điện tử TrueMoney.


Tin cực vui cho tín đồ của Lineage2 Revolution: Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tải Game trên Google Play và Apple Store đồng thời Game sẽ chính thức mở cửa server vào ngày 31/07/2018.Mặc dù chính thức mở cửa ngày 31/7, nhưng ngay từ hôm nay 30/7 VTC Online đã bất ngờ cho phép người chơi tải game Lineage2 Revolution trên 2 kho ứng dụng Apple Store và Google Play cũng như bản giả lập trên máy tính tại trang chủ của Game là www.l2r.vn . Với sự thành công của L2R trên các quốc gia khác trên thế giới, dự kiến số lượng người vào game ngày đầu sẽ vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, việc cho phép tải trước về máy người chơi sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giúp người chơi ngay ngày đầu tiên có thể trải nghiệm bom tấn MMORPG một cách mượt mà.


PR image for revolution week


Ngoài ra, người chơi của Lineage2 Revolution có thể dễ dàng nạp tiền vào game bằng cách sử dụng ví điện tử TrueMoney để mua các loại thẻ có thể nạp vào game Lineage2 Revolution: Vcoin; Gate.

Các bạn có thể nạp tiền hoặc mua đồ trong game sử dụng thẻ WeCard (thẻ MasterCard tích hợp trong ví điện tử TrueMoney) hoặc người chơi truy cập địa chỉ website http://nap.goplay.vn của nhà phát hành goPlay – VTC Online và chọn hình thức nạp từ thẻ Game hoặc ví điện tử TrueMoney để nạp tiền vào tài khoản và nâng cấp nhân vật của mình. Hãy nhanh tay tải game và tham gia vào thế giới Lineage2 Revolution để trải nghiệm những sự kiện hoành tráng trong game.


Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, bên ngoài hệ thống máy chủ cực khủng có thể đón chào hàng triệu lượt người chơi, VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage2 Revolution với phần thưởng là 8 chiếc điện thoại iPhoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện. Chi tiết về sự kiện, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ và Fanpage.


Bên cạnh đó, Lineage2 Revolution và TrueMoney WeCard sẽ cùng mang đến những chương trình khuyến mãi cùng ưu đãi đặc biệt dành cho người chơi sử dụng ví điện tử TrueMoney trong thời gian tới. Các bạn hãy cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị đến từ TrueMoney nhé!Để tải trước Lineage2 Revolution, truy cập ngay trang chủ: http://www.l2r.vn

Link Download từ Google Play: https://goo.gl/kpSXep

Link Download từ Apple Store: https://apple.co/2AluV5o


Link Download ví điện tử TrueMoney: http://bit.ly/2M0VFte

Giới thiêu về thẻ WeCard MasterCard: https://truemoney.com.vn/wecard/


Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn

Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

#Lineage2Revolution, #taiL2R, downloadL2R, #l2rvn


 Quay lại