VÍ ĐIỆN TỬ TRUEMONEY CHÍNH THỨC TÍCH HỢP TRÊN ỨNG DỤNG GỌI XE BE

/ 27.11.2020

Khách hàng sẽ được tặng ngay 05 voucher giảm giá chuyến xe Be, mỗi voucher trị giá 25,000 đồng khi thanh toán chuyến đi  qua ví điện tử TrueMoney.

Chương trình tặng voucher khi liên kết ví điện tử TrueMoney trên ứng dụng đặt xe trực tuyến be: “True loves Be, khuấy đảo Big Cities” kéo dài đến 31/5, với tổng giá trị Khuyến mãi lên đến 625 triệu đồng.

Điều kiện: Khách hàng lần đầu liên kết ví điện tử TrueMoney trên ứng dụng gọi xe Be và chọn TrueMoney là phương thức thanh toán

Hướng dẫn liên kết ví TrueMoney và Be:

Liên kết ngay

A. Tại giao diện cá nhân của Be, chọn mục Thanh toán > Thêm hình thức thanh toán > TrueMoney

B. Xác nhận liên kết tài khoản (tải ví TrueMoney và cài đặt nếu chưa có)

C. Chọn TrueMoney làm hình thức thanh toán chuyến đi và chọn mã khuyến mại

Liên kết ngay
Điều khoản sử dụng voucher khác:

  • Voucher chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng ví điện tử TrueMoney để thanh toán khi đặt chuyến đi trên be.
  • Người dùng thanh toán tối thiểu 1.000 đồng khi sử dụng voucher
  • Voucher không được sử dụng để quy đổi thành tiền. Việc sử dụng voucher sẽ phụ thuộc vào chính sách áp dụng của Be tại từng thời điểm.

Điều kiện, điều khoản chung:

  • Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau
  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết voucher khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.
  • Voucher không được phép chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;
  • Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng
  • TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Quy định chi tiết về toàn bộ thể lệ chương trình, vui lòng tham khảo tại đây.

Tải ví TrueMoney ngay và liên kết với Be để nhận voucher:

💥 iOS: http://onelink.to/b4bmkc

💥 Android: http://bit.ly/2HkO2y5