THANH TOÁN KHOẢN VAY KHÓ, CÓ ƯU ĐÃI CỦA TRUEMONEY

/ 15.07.2022

Ví TrueMoney mang tới ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng thanh toán khoản vay tài chính từ TrueMoney vay, FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS, SHB Finance.

Thời gian diễn ra chương trình

Từ ngày 16/07/2022 đến ngày 31/08/2022 hoặc hết ngân sách của chương trình.

Thể lệ chương trình

– Chương trình 1:

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã có khoản vay SHB Finance qua Ví TrueMoney và giải ngân thành công trên Ví TrueMoney trước 12/07/2022.
 • Nội dung khuyến mãi: Khách hàng đủ điều kiện trên, có khoản vay với SHB Finance và được giải ngân thành công qua ví TrueMoney trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận phiếu giảm giá (discount voucher) trị giá 30.000 VND (Áp dụng cho 65 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện).
 • Phiếu giảm giá có hạn sử dụng 30 ngày kể từ thời điểm nhận, áp dụng cho thanh toán khoản vay SHB Finance trên ví TrueMoney.
 • Chương trình được áp dụng với khách hàng đã xác thực tài khoản Ví TrueMoney (xác thực thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng thành công).

– Chương trình 2:

 • Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên của tháng 7 và 700 khách hàng đầu tiên của tháng 8 trong thời gian diễn ra chương trình (không bao gồm khách hàng ở chương trình 01), đã xác thực tài khoản Ví TrueMoney (xác thực thông tin cá nhân và liên kết ngân hàng thành công).
 • Nội dung khuyến mãi: Bắt đầu từ 00h00 ngày 16/07 – hết ngày 31/07, từ 00h00 ngày 01/08 – hết ngày 31/08, khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hoá đơn tài chính với giá trị tối thiểu 50.000 VNĐ qua Ví điện tử TrueMoney sẽ được nhận 01 phiếu giảm giá 20.000 VNĐ.
 • Phiếu giảm giá có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày được nhận, chỉ áp dụng cho dịch vụ thanh toán hoá đơn tài chính (TrueMoney vay, FECredit, Home Credit, Shinhan Finance, ACS, SHB Finance) trên ví TrueMoney.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 phiếu giảm giá trong thời gian khuyến mại.
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

– Lưu ý:

 • Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 01 voucher/tháng, tối đa 2 vouchers trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Chương trình này không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác trên ví TrueMoney.

Điều kiện và điều khoản khác

– Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

– Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách trong tháng hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.

– Phiếu giảm giá không được phép chuyển nhượng.

– Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào việc truyền thông, quảng cáo.

– Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

– TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Thanh toán khoản vay, nhớ dùng ví TrueMoney nha!

Tải ví TrueMoney ngay