Nạp tiền từ thẻ Napas – Nhận quà 30K vào ví True!

/ 18.11.2021

Nạp tiền vào Ví TrueMoney từ thẻ NAPAS: Nhận ngay thẻ quà tặng 30.000đ cùng các khuyến mại khác lên tới 500.000đ 🎁🎉

Nhà TrueMoney mang đến tin vui cho các chủ thẻ NAPAS nè: Từ ngày 20/11/2021, Khách hàng có cơ hội ẵm ngay gói quà cực chất trị giá 30.000đ để thanh toán một trong những dịch vụ hoá đơn điện, nước, internet, hoá đơn tài chính, truyền hình cáp, hoá đơn bảo hiểm, điện thoại cố định, nạp tiền điện thoại (topup), mua mã thẻ điện thoại (epin) Chỉ cần nạp tiền lần đầu tiên tối thiểu 10.000đ vào Ví TrueMoney từ nguồn tiền thẻ Napas, quà tặng chắc chắn là của bạn. Nạp ngay bạn nhé!

1. Thể lệ chương trình

Khách hàng ví TrueMoney nạp tối thiểu 10.000 qua hệ thống NAPAS sẽ nhận được 01 phiếu sử dụng dụng dịch vụ (voucher) trị giá 30.000 đồng (ba mươi nghìn đồng) để thanh toán thanh toán một trong những dịch vụ hoá đơn điện, nước, internet, hoá đơn tài chính, truyền hình cáp, hoá đơn bảo hiểm, điện thoại cố định, nạp tiền điện thoại (topup), mua mã thẻ điện thoại (epin), cụ thể là thực hiện thành công các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng nạp tối thiểu 10.000 đồng (mười nghìn đồng) vào ví điện tử TrueMoney từ Thẻ Ghi Nợ nội địa NAPAS và chọn Xác nhận.
  • Bước 2: Nhận ngay Phiếu sử dụng dịch vụ trị giá 30.000 đồng (ba mươi nghìn đồng) và sử dụng theo hướng dẫn.

Các ngân hàng áp dụng: Tất cả các ngân hàng qua hệ thống NAPAS 

Chương trình áp dụng cho 10.000 khách hàng đầu tiền thực hiện giao dịch thành công nạp tiền vào ví điện tử TrueMoney từ  Thẻ Ghi Nợ nội địa NAPAS trong thời gian diễn ra chương trình.

2. Thời gian

Thời gian triển khai chương trình: Từ 00h00 ngày 20/11/2021 đến 23h59 ngày 30/12/2021 hoặc cho đến khi hết ngân sách.

3. Quy định về chương trình
  • Được sử dụng đồng thời với các CTKM khác của TrueMoney cùng thời điểm diễn ra chương trình này.
  • Mỗi Khách hàng nhận được tối đa 01 Voucher trong thời gian khuyến mãi
  • Mỗi số thẻ NAPAS chỉ liên kết được với 01 tài khoản Ví TrueMoney.
  • Mỗi tài khoản Ví TrueMoney phải xác thực theo quy định của pháp luật.
  • Hạn sử dụng của các Voucher: tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận.
4. Điều khoản chung về quy đổi voucher trong chương trình khuyến mại

a. Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/ phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.

b. Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, hoặc đạt đủ số lượng Khách hàng tham gia chương trình tùy vào sự kiện nào đến trước.

c. Phiếu hoàn tiền tiền không được phép chuyển nhượng.

d. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 

e. Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

f. TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

5. Vô vàn khuyến mại đi kèm trên ví True khi khách hàng nạp tiền từ thẻ NAPAS:

STT Các chương trình khuyến mại Ghi chú
1 Khách hàng thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, internet, điện thoại trả sau,… được hoàn tiền tối đa 50.000đ trong tháng 11-12/2021 https://bit.ly/3k6Bg9e
2 Thanh toán hóa đơn tài chính hoàn tiền lên đến 75.000đ https://bit.ly/3k3o593
3 Khách hàng mua thẻ điện thoại hoàn tiền lên tới 30.000đ Chương trình bắt đầu ngày 01/12/2021
4 Mua bảo hiểm xe máy hoàn tiền lên tới 50.000đ https://bit.ly/3GPAwyX
5 Liên kết BE được Voucher giảm giá lên tới 60.000đ https://bit.ly/3CLVfBg
6 Giới thiệu khách hàng mới cùng True – Vi vu nhận quà Chương trình bắt đầu ngày 01/12/2021


Nhanh tay mở ví True, liên kết thẻ NAPAS và nạp tiền liền tay để hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền siêu hời trong tháng này nhé!

Tải ví TrueMoney ngay