Combo BE Delivery – Tặng ngay 55K cho Khách hàng lần đầu liên kết

/ 23.08.2021

Từ ngày 23/8/2021, nhân dịp ứng dụng BE mở lại dịch vụ BE Delivery tại TP. HCM, TrueMoney dành tặng chương trình khuyến mãi lên tới 55K cho Khách hàng lần đầu liên kết Ví True với ứng dụng BE, cùng với chương trình đổi thưởng BE point ưu đãi dành cho tất cả Khách hàng của TrueMoney.

1. Thể lệ chương trình

a) Dành cho khách hàng lần đầu liên kết ví True trên ứng dụng BE:

  • Tặng ngay 2 voucher BE trị giá 20,000đ x 2 dành cho Khách hàng lần đầu liên kết ví TrueMoney với ứng dụng BE kể từ ngày 23/8/2021.
  • Khách hàng sẽ được ưu đãi thêm 01 BE voucher trị giá 15,000 đồng chỉ với 1 điểm BE loyalty point từ Loyalty Store trên ứng dụng đặt xe BE.
  • Mỗi khách hàng nhận được tối đa 2 voucher 20,000đ, 1 voucher 15,000đ, tổng trị giá 55,000đ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

b) Dành cho khách hàng đã từng liên kết ví True trên ứng dụng BE:

  • Khách hàng sẽ được ưu đãi thêm 01 BE voucher trị giá 15,000 đồng chỉ với 1 điểm BE loyalty point từ Loyalty Store trên ứng dụng đặt xe BE. 
  • Mỗi khách hàng nhận được tối đa 1 voucher trị giá 15,000đ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

c) Thời gian áp dụng: Từ 23/8 tới 30/9/2021 hoặc tới khi hết số lượng voucher, tuỳ theo điều kiện nào tới trước.

2. Điều kiện sử dụng voucher

  • Voucher được áp dụng cho người dùng sử dụng ví điện tử TrueMoney để thanh toán các dịch vụ BE Bike, BE Car, BE Delivery trên ứng dụng BE.
  • Vouchers không được sử dụng để quy đổi thành tiền. Việc sử dụng Vouchers sẽ phụ thuộc vào chính sách áp dụng của BE tại từng thời điểm. Người dùng cần thanh toán tối thiểu 1,000 đồng/chuyến xe

3. Điều kiện, điều khoản chung

a) Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi Vouchers trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
  • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/phát hiện các hành vi gian lận khuyến mãi bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mãi nhiều hơn mức cho phép.

b) Chương trình sẽ kết thực khi hết vouchers khuyến mãi hoặc và hạn cuối của chương trình, tuỳ vào sự kiện nào đến trước.

c) Giải thưởng không được phép chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền.

d) Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với Khách hàng.

e) TrueMoney Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc huỷ bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với Khách hàng.

Ưu đãi lớn tháng 8 đã xuất hiện dành cho các “tín đồ” đặt xe BE. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, ưu đãi sẽ giúp bạn tận hưởng các dịch vụ trên ứng dụng BE với mức khuyến mãi siêu lớn. Nhanh tay tải TrueMoney, liên kết Ví và nhận hoàn tiền thôi!

 

Tải ví TrueMoney ngay